รู้ตัวคนร้ายควงมีดข่มขู่พยายามข่มขืนนักศึกษาสาวแล้ว

รู้ตัวคนร้ายควงมีดข่มขู่พยายามนักศึกษาสาวแล้ว

ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษาสาวในหอพัก เบื้องต้นพบว่า ผู้ชายที่ลงมือก่อเหตุเคยคบกันมา 1 ปี

จากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น ก่อนคนร้ายจะลงมือก่อเหตุพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะใช้อาวุธมีดปลายแหลม ทำร้ายนักศึกษาสาวแล้วหลบหนีขับหลบรถยนต์กระบะไป

ความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนไปสอบปากคำผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้ได้รักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยได้ให้ข้อมูลที่ประเป็นประโยชน์ซึ่งคนที่ลงมือทำร้ายนักศึกษาสาวนั้น เป็นเพื่อนชาย ที่คบกันมาได้ประมาณ 1 ปี โดยฝ่ายชายได้ไปทำงานเป็นพนักงานขับรถบรรทุกเทรลเลอร์ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จากนั้นฝ่ายชายได้กลับมาบ้านในจังหวัดกาฬสินธุ์ จากนั้นจึงได้ติดต่อก่อนที่จะเดินทางมาหากัน แต่ฝ่ายชายอยากมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงจึงพยายามลงมือข่มขืน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะไม่ยอม พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือจนทำให้ฝ่ายชาย ได้นำมีดที่อยู่ภายในห้องมาพยายามจะทำร้ายด้วยอารมณ์ที่โมโห

โดยฝ่ายหญิงได้ฮึดสู้ก่อนที่จะหนีออกจากห้องพักมาได้ จากนั้นฝ่ายชายได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ หมายเลขทะเบียน ฒบ 9648 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งติดตามตัวแล้ว และทราบสถานที่ทำงานของผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว คาดว่าจะติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง