“แฟลซ เอ็กเพรส” จับมือ “อินเด็กซ์” เปิดตัว “BULK BULK” ผู้ให้บริการขนส่ง ประกอบ-ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าขนาดใหญ่แบบครบวงจร

IMG_0236

แฟลซ เอ็กเพรสจับมืออินเด็กซ์เปิดตัว   “BULK BULK”   ผู้ให้บริการขนส่งประกอบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าขนาดใหญ่แบบครบวงจร  ชูคอนเซปต์หนักแค่ไหน ก็เบาได้  ตั้งเป้าผงาดอันดับ 1  ตลาดขนส่งและติดตั้งภายในสิ้นปีนี้

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด เปิดเผยว่า   จากเทรนด์การใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ในตลาดขนส่งมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแฟลช นอกจากมีบริการขนส่งพัสดุชิ้นใหญ่ และการเป็นผู้นำด้านขนส่งมืออาชีพในตลาดแล้ว ล่าสุดได้ผนึกกำลังกับอินเด็กซ์ ลิฟวิ่มอลล์ เปิดตัวการให้บริการรูปแบบใหม่ ที่ชื่อ  “BULK BULK” หรือเบา เบา  ผู้ให้บริการขนส่ง และประกอบติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าขนาดใหญ่ครบวงจร เต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์ม  E-Commerce   เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครบวงจรมากขึ้นไม่ใช่แค่เพียงผู้ให้บริการขนส่งเพียงอย่างเดียว

ด้วยศักยภาพการเป็นผู้นำด้านบริการขนส่งของแฟลช ผนึกกำลังกับ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้านครบวงจร จะช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า และผู้บริโภค ตั้งแต่การขนส่งที่มีประสิทธิภาพถึงมือผู้รับปลายทางอย่างถูกต้อง ครบถ้วน ปลอดภัยตรงเวลา และการประกอบ ติดตั้งอย่างมืออาชีพในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

นายคมสันต์ กล่าวต่ออีกว่า เบาเบา  เป็นผู้ให้บริการขนส่ง ประกอบติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์และสินค้าขนาดใหญ่    ครบวงจร  ที่นำเอาศักยภาพของทั้ง 2 บริษัทมาเป็นจุดแข็งในเรื่องการให้บริการจัดส่งแบบเร่งด่วนตรงเวลา     อย่างมืออาชีพ พร้อมบริการ 365 วันไม่มีวันหยุด, พนักงานประกอบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ระดับมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาแล้วมากกว่า 4 สัปดาห์ ผ่านการรับรองฝีมือแรงงาน จากกรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน  ,ให้บริการครอบคลุมด้วยเครือข่ายการจัดส่งทั่วไทย อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถเช็คข้อมูลด้วยระบบการติดตามพัสดุแบบเรียลไทม์ และการนำเอาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ลื่นไหลผ่านโปรแกรม API  พร้อมรับประกันคุณภาพการบริการ และการดูแลหลังการขายผ่านCall Center  02-417-1111 ติดต่อช่องทาง Online Add Line Official Account : @bulkbulk https://lin.ee/HIl3vCN หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3rxZDDe

ขณะที่ ..กฤษชนก  ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเคียงคู่คนไทยมากว่า 50 ปี ที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านแบบครบวงจร ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้าน รวมถึงบริการต่างๆ ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อให้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ซึ่งปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าพฤติกรรมการช้อปสินค้าของผู้บริโภคได้ปรับเปลี่ยนไป โดยหันมาช้อปออนไลน์มากขึ้น รวมไปถึงสินค้าขนาดใหญ่ประเภทเฟอร์นิเจอร์  โอกาสนี้เองเราจึงได้ไอเดียการต่อยอดบริการเพื่อเอื้อต่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าล่าสุดได้จัดตั้งบริษัทฯร่วมกับแฟลซ      โดยการร่วมทุน  เปิดตัว “BULK BULK” ให้บริการด้านการขนส่งพร้อมประกอบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงสินค้าขนาดใหญ่ครบวงจร   เพื่อให้สามารถเติบโตควบคู่กับธุรกิจออนไลน์ปัจจุบัน และรองรับเทรนด์การแข่งขันในอนาคต    โดยเชื่อมั่นว่าการบริการดังกล่าว จะเข้ามารองรับกลุ่มลูกค้า B2B, Corporate Enterprises, OEM Manufacturers

ขณะนี้ BULK BULK มีลูกค้าจากรายใหญ่หลายรายที่สนใจ พร้อมกับตอบรับในการใช้บริการแล้ว ซึ่งในเฟสแรกจะเปิดให้บริการพื้นที่กรุงเทพฯปริมณฑลก่อน โดยจะขนส่ง ประกอบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทั่วๆไปประเภท ตู้ เตียง โต๊ะ โซฟา ฯลฯ ในอนาคตจะขยายขอบเขตการให้บริการไปสู่เก้าอี้นวด, เครื่องออกกำลังกาย, และเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นต้น จากนั้นเตรียมขยายไปสู่ภูมิภาคต่างๆ    อย่างหัวเมืองหลักที่มีศักยภาพ และขยายให้ครอบคลุมทั่วประเทศต่อไป ทั้งนี้เพื่อรองรับผู้ประกอบการทั้งตลาดเฟอร์นิเจอร์ในไทย และแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากต่างประเทศที่จะเข้ามาทำตลาดในไทยในอนาคตอีกด้วย ทั้งนี้จากแนวโน้มเศรษฐกิจครึ่งปีแรกภายในประเทศที่กลับมาฟื้นตัว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติและกลุ่ม expat ที่กลับเข้ามาในประเทศจำนวนมาก ส่งผลช่วยเสริมความเชื่อมั่นผู้บริโภค และช่วยสนับสนุนการบริโภคภายในประเทศให้กลับมาเติบโตได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ที่มีสัดส่วนเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง