สภ.เมืองขอนแก่น รุดสืบกรณีโซเชียลแจ้งเบาะแส หญิงล่อหนุ่มนักเที่ยวตบทรัพย์

KKLNewsFmanaB
ads2500x300

24 ก.พ. 2566 สภ.เมืองขอนแก่น รายงานว่า ตามที่ปรากฎในสื่อโซเชี่ยลของเพจ khonkaen link กรณี สมาชิกของเพจ แจ้งเตือนหนุ่มนักเที่ยวถูกผู้หญิงชื่อออย ร่วมกับสามีรูปร่างตัวเตี้ยดำพกอาวุธปืนทำการตบทรัพย์ผู้เสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้าศาลจังหวัดขอนแก่น ถ.หน้าศูนย์ราชการ ช่วงเวลากลางคืน

ต่อมา พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบว่า บริเวณที่เกิดเหตุ อยู่แนวริมถนนตรงข้ามศาลจังหวัดขอนแก่น หากเป็นช่วงเวลากลางคืน จะค่อนข้างมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ พื้นที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ อาจเป็นสถานที่ล่อแหลมต่อการเกิดอาชญากรรม จึงได้ประสานไปยังเทศบาลนครขอนแก่นทำการตัดแต่งกิ่งไม้ และประสานการไฟฟ้าให้ติดตั้งหลอดไฟส่องสว่างเพิ่มเติม เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนชาวขอนแก่น

ในส่วนทางคดี ขณะนี้ ชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น อยู่ระหว่างประสานผู้เสียหายมาให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน เพื่อจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง และออกสืบสวนติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจเพิ่มความเข้มในการออกตรวจตราพื้นที่ทั้งบริเวณที่เกิดเหตุและบริเวณโดยรอบเป็นมาตรการป้องกันเหตุอาชญากรรม

ads2500x300

1 Comment สภ.เมืองขอนแก่น รุดสืบกรณีโซเชียลแจ้งเบาะแส หญิงล่อหนุ่มนักเที่ยวตบทรัพย์

Comments are closed.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง