ขอนแก่น ผัวตามยิงกิ๊กพาเมียพักรีสอร์ทดับ

KKLNe363wsFB

ผัวสะกดรอยตามเมีย เช่าห้องพักติดกับห้องเมียกับกิ๊ก ก่อนได้จังหวะบุกยิง 3 นัด กิ๊กดับ

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 กันยายน 2565 ร.ต.อ.อุทัย โตภูเขียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง บ้านน้ำซำ หมู่ 5 ต.ภูผาม่าน อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรจาก รพ.ภูผาม่าน หน่วยกู้ภัยจีแชเกาะ และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4

ไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นรีสอร์ทสร้างใหม่ หลังที่ 3 พบศพนายยุทธ อายุ 27 ปี พนักงานศูนย์กระจายสินค้าในเมืองขอนแก่น นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ นอนเสียชีวิตในอ่างน้ำด้านข้างห้องพัก ตรวจสอบพบรอยกระสุนปืน เจาะเข้าที่บริเวณลำคอ 1 นัด ด้านข้างลำตัวฝั่งขวา 2 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบภายในห้อง พบรอยเท้าเปื้อนโคลน และกระเป๋าสะพายคาดว่า ของผู้เสียชีวิตวางอยู่ ไม่มีร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สิน ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำศพส่งตรวจผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ศรีนครินทร์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพร้อมกับหญิงสาว ได้มาเปิดห้องพักเเละเข้าพักเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุมือปืน คาดว่าเป็นแฟนของผู้หญิง ได้มาเปิดห้องพักอีก 1 ห้องถัดออกไป คนร้ายอาศัยจังหวะผู้ตายนอนแช่ในอ่างน้ำ ส่วนสาวนั่งเก้าอี้ถัดไป ออกไปด้านข้างห้องพัก คนร้ายเดินเข้าประตูด้านหน้าและออกประตูด้านข้างติดอ่างน้ำ ก่อนกระหน่ำยิงผู้ตายชีวิตคาที่ ในเวลาประมาณ 20.00 น. เจ้าของรีสอร์ทและลูกค้าคนอื่นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด จากนั้นมีผู้พบเห็น ผู้ก่อเหตุพร้อมกับหญิงสาวที่มากับผู้ตาย ได้หิ้วกระเป๋าขับรถเก๋งของหญิงสาวหลบหนีไปด้วยกัน

ด้าน นายวรทัศน์ เปลี่ยนภู่ อายุ 29 ปี เพื่อนของผู้ตาย เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายมาเที่ยวพักกับผู้หญิงคนสนิท ไม่ใช่แฟน เพิ่งรู้จักกันและแอบคบหากัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้พากันไปเที่ยวที่เขื่อนอุบลรัตน์มาซึ่งตนก็ไปด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้รวบรวมหลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำพยานผู้เห็นเหตุการณ์และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมออกหมายจับแฟนของหญิงสาวและติดตามจับกุมตัวมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง