สวนน้ำบนภูเขาสวนกวาง ขอนแก่น กลับมาเปิดอีกครั้ง รับสงกรานต์ (มีคลิป)

สวนสัตว์ขอนแก่น กลับมาเปิดให้บริการสวนน้ำ KHON KAEN WATER PARK อีกครั้งแบบ New Normal หลังจากที่ปิดให้บริการมานาน เตรียมพบความสนุก สุดฉ่ำ กับสวนน้ำทะเลบนภูเขาสวนกวาง ชมวิวรอบทิศ 360 องศาท่ามกลางเสียงสัตว์ป่านานาชนิด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 มี.ค.2565 ที่สวนสัตว์ขอนแก่น อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น เปิดเผยว่า ภายหลังจากเกิดสถานการณ์โควิด-19 ขึ้น ทางสวนสัตว์ขอนแก่นได้ทำการปิดโซนสวนน้ำ KHON KAEN WATER PARK หรือสวนน้ำทะเลบนภูไป เพื่อได้ทำการปรับปรุงเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวในยุค New Normal และเพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนเที่ยวอย่างสนุกและปลอดภัย ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการป้องกันโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุขและภาครัฐอย่างเข้มงวด และขณะนี้ได้กลับมาเปิดให้บริการในโซนสวนน้ำอีกครั้งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ ที่มีสภาพภูมิทัศน์ที่สวยงาม กับสระเล่นน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเล่น Playground พร้อมสระน้ำวนที่มีความยาวกว่า 450 เมตร

โดยสวนน้ำสวนสัตว์ขอนแก่น KHON KAEN WATER PARK หรือสวนน้ำทะเลบนภู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนของนักท่องเที่ยวอีกแห่ง ซึ่งถือว่าเป็นสวนน้ำที่มีจุดเด่นทางด้านภูมิทัศน์สวยงาม มีจุดชมวิวบนที่สูง โดยสวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาสวนกวาง และอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของพื้นที่ด้านล่างได้อย่างกว้างไกล สภาพอากาศสดชื่น เย็นสบาย ท่ามกลางบรรยากาศเสียงสัตว์ป่านานาชนิด จึงเหมาะเป็นพื้นที่สำหรับการสร้างกิจกรรมนันทนาการที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ครอบครัวที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ สวนสัตว์ขอนแก่น ได้เปิดให้บริการเก็บค่าบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำ KHON KAEN WATER PARK ในอัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 30 บาท และบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์อื่นๆ โดยสามารถติดต่อสอบถามการให้บริการสวนน้ำสวนสัตว์ขอนแก่น ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 064-320-1140 บริหารจัดการโดย บริษัทขุนพลกรุ๊ป จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-4594192 สวนสัตว์ขอนแก่น ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือจะเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Social Media ที่ www.facebook.com/สวนสัตว์ขอนแก่น

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง