โจรย่องเงียบพยายามขโมย จยย.กลางวันแสกๆ แต่รถสตาร์ทไม่ติด หยิบหมวกกันน็อคและกุญแจรถหลบหนีลอยนวล

IMG_3239

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 ต.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย เข้ามาก่อเหตุพยายามลักทรัพย์ภายใน บขส.ขอนแก่น แห่งที่ 1

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอลข้อเท็จจริง ที่ร้านกระท่อม ใบ โต เลขที่ 6/14 ถ.ประชาสโมสร อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยพบกับ น.ส.อินทิรา สมันสี อายุ26 ปี 66/14 ถ.ประชาสโมสร อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งได้พาดูจุดที่เกิดเหตุ พร้อมระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวานที่ผ่านมา ( 24 ต.ค.) โดยคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คน และนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้าน ช่วงเวลานั้นมีลูกค้าเข้ามาในร้าน จนกระทั่งจังหวะที่เผลอ คนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 160 ซม. อายุประมาณ 25 ปี ใส่เสื้อสีน้ำเงินแขนยาว ใส่หน้ากากอนามัย เดินเข้ามาและขึ้นค่อมรถจักรยานยนต์ของลูกค้า ยี่ห้อ PCX สีดำ-แดง  และพยายามจะสตาร์ทเครื่อง แต่รถสตาร์ทไม่ติด

ผู้เสียหาย

“เมื่อเห็นว่ารถสตาร์ทไม่ติดคนร้ายได้ถอดกุญแจและหยิบหมวกกันน๊อควิ่งหลบหนีไป ก่อนจะวางหมวกกันน๊อคทิ้งไว้และเอาแต่กุญแจไป เบื้องต้นพนักงานที่ร้านที่นั่งอยู่หน้าร้านคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเพื่อนของเจ้าของรถจึงไม่ได้สนใจ โชคดีที่คนร้ายขโมยรถไปไม่ได้  จึงอยากฝากเตือนเจ้าของรถทุกคันถ้าจอดรถต้องถอดกุญแจออกและล็อกคอรถทุกครั้งถ้าไม่ล็อกคนร้ายอาจจะขโมยไปได้ง่ายๆ”

1 Comment โจรย่องเงียบพยายามขโมย จยย.กลางวันแสกๆ แต่รถสตาร์ทไม่ติด หยิบหมวกกันน็อคและกุญแจรถหลบหนีลอยนวล

Comments are closed.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง