อย่ามาห้าว! เจ้าสาวขอนแก่น ขึ้นเวทีจับไมค์ด่ากราดวัยรุ่นตีกันในงานแต่ง (มีคลิป)

เจ้าสาวสายโหด ยึดเวทีวงดนตรีที่จ้างมาเล่นในงานแต่ง ประกาศลั่นใส่นักเลงที่เข้ามาป่วนในงาน ชกพ่อที่เข้าไปสอบถามหลังมีคนบอกว่าวัยรุ่นที่เข้ามาจะมีเรื่องกัน


ผู้ใช้ติ๊กต็อก wasabi000111 โพสต์คลิปงานวิวาห์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เมื่อคืนวันที่ 14 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าสาวจ้างวงดนตรีมาเล่นภายในงาน เพื่อความคึกคักของแขกที่มาร่วมงาน แต่สุดท้ายเกิดเรื่องขึ้น เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นมาทะเลาะวิวาทกันในงาน งานนี้เจ้าสาวสุดทน ขึ้นเวทีจับไมค์พร้อมพูดกับกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกวิวาทในงานแต่งว่า มาตีกันในงาน ทำให้ดนตรีต้องเลิก พวกคุณมีปัญญาจ้างค่าจัดงานหรือไม่ ต้องดูด้วยงานนี้คืองานอะไร ทำคนอื่นหมดสนุกไปด้วย โดยงานนี้คืองานแต่ง ต้องถามด้วยว่าแต่งเพื่ออะไร แต่งเพื่อปู่

เจ้าสาวเผยอีกว่า จ้างวงดนตรีมาเท่าไรรู้หรือไม่ จ้างมาแพงมาก โดยอยากให้วงดนตรีเล่นจนจบ อีกแค่ 30 นาทีเอง แต่ก็มาตีกันเพื่ออะไร เพราะไม่ได้จ้างมาถูกๆ ถ้าจับคนตีกันได้ขอให้ขึ้นมาเวทีเลย หน้างานก็ติดป้ายไว้แล้ว ถ้าไม่มีเงิน อย่าห้าว! งานแต่งไม่ได้จัดหลักหมื่น แต่จัดเป็นหลักแสน

ด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น จำนวนมาก ส่วนใหญ่บอก เป็นห่วงเจ้าบ่าว อย่านอกลู่นอกทาง บางคนก็บอกเห็นอนาคตเจ้าบ่าวเลย ถ้วยไม่ล้าง ผ้าไม่ซัก ขณะที่หลายคนบอกเห็นด้วยนะ.. มันต้องชดชัยค่าเสียหาย

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 พ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่บ้านเลขที่ 123 ม.3 ต.กุดขอนแก่น อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านที่จัดงานแต่งในคลิป โดยได้พบกับ น.ส.วนิดา สีเบ้า หรือ อั้ม อายุ 22 ปี พร้อมด้วย นาย อภิวัฒน์ ด้วงโต หรือตอย อายุ 26 ปี สองสามีภรรยาป้ายแดงที่เพิ่งเข้างานวิวาห์กันหมาดๆเมื่อคืนที่ผ่านมา และ เป็นเจ้าสาวสายโหดที่ชาวเน็ตตั้งฉายาให้ หลังปรากฏในคลิปที่ผู้ร่วมงานถ่ายเอาไว้และนำมาโพสต์ลงในโซเชียล เปิดใจกับผู้สื่อข่าวหลังเป็นกระแสเกิดขึ้นเพียงข้ามคืน จนล่าสุดยอดผู้เข้าชมวีดีโอดังกล่าวนี้ในติ๊กต๊อกพุ่งสูงถึง 2 ล้านวิวแล้ว

น.ส.วนิดา เจ้าสาวในคลิป เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองและสามีตั้งใจกันจัดงานแต่งขึ้นในวันนี้เพื่อให้คุณปู่ที่อายุมากแล้วได้เห็นหลานแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา โดยเดิมทีกะว่าว่าจะแต่งกันปีหน้า แต่คุณปู่อายุมาก และไม่ค่อยสบาย จึงตัดสินใจย่นระยะเวลาจัดงานเข้ามาปีนี้ โดยช่วงเช้าก็จัดที่บ้าน ซึ่งคุณปู่ก็อยู่ร่วมงานด้วยจนจบพิธี แต่พอเข้าสู่ช่วงเย็นเป็นช่วงงานเลี้ยง ซึ่งตนเองและสามีตั้งใจจ้างวงดนตรีมาจาก จ.นครราชสีมา ในราคา 1 แสนบาทถ้วน เพื่อมาแสดงดนตรีมอบความสุขให้กับทุกคนในหมู่บ้านและที่มาร่วมงานเลี้ยงงานแต่งตอนเย็นของตนเอง โดยวงดนตรีเริ่มแสดงตั้งแต่ 1 ทุ่ม ทุกคนต่างเต้นรำร้องเพลงหน้าเวทีกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งตนเองก็เต้นอยู่กับเพื่อนๆ

ผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมงกว่า น้องเดินมาบอกว่ามีวัยรุ่นในงานจะต่อยกัน ตนเองก็บอกพ่อบอกสามี พ่อจึงเดินเข้าไปตั้งใจว่าจะไปถามว่าเป็นอะไรกันมีเรื่องอะไรกัน จังหวะนั้นวัยรุ่นชายที่มาคนเดียวและไม่ได้เชิญมาร่วมงาน ซึ่งชาวบ้านเรียกว่านายซัดดำ อายุประมาณ 20 กว่าปี เป็นคนในหมู่บ้าน ต่อยมาที่พ่อ แต่พ่อหลบทัน ทุกคนจึงเข้าไปช่วยพาพ่อออกมา และแจ้งตำรวจที่อยู่ในงานมาช่วยจับตัว จังหวะนั้นทุกคนต่างช่วยกันจับ ตนเองด้วยความโมโหจึงขึ้นเวทีและก็พูดตามคลิปที่อยู่ในโซเชียล

ขณะนั้นตนเองไม่กลัวเพราะเป็นงานที่ตนเองจัดขึ้น ตนเองตั้งใจจัดเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนที่มาร่วมงานแสดงความยินดี แต่กลับมีคนคนเดียวที่มาทำลายงานลง และตนเองเขียนป้ายติดไว้แล้ว หากใครก่อเรื่องในงานจะต้องชดใช้รับผิดชอบค่าจัดงาน โดยตนเองจะให้นายซัดดำที่ก่อเหตุขึ้นจนต้องยุติงานแสดงดนตรีที่จ้างมาจำนวน 100,000 บาท ตามที่ปรักาศเอาไว้และทุกคนรับทราบดี

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุนั้น นายซัดดำดิ้นหลุดจากการควบคุมตัวของตัวของชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ที่จับตัวเอาไว้ได้ และวิ่งออกจากโรงเรียนไป แต่ก็ยังไปหาเรื่องชาวบ้านในหมู่บ้านอีก โดยค่ำนี้ตนเองและครอบครัวจะไปพูดคุยเรื่องค่าเสียหายที่นายซัดดำจะต้องรับผิดชอบที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมรับฟังด้วย และตนเองยืนยันที่นายซัดดำจะต้องชดใช้เป็นเงิน 100,000 บาท ก็จบเรื่องกันไป

ด้านนายอภิวัฒน์ เจ้าบ่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อยากจะฝากถึงสังคม ไม่ว่างานอะไรก็ควรให้เกียรติเจ้าภาพ ไม่ก่อความวุ่นวายในงาน คนมาดีก็ขอบคุณแต่มาแบบนี้ก็ไม่ไหวทำให้งานเสียหาย ในส่วนที่ชาวเน็ตตั้งฉายาภรรยาจอมโหดนั้น รู้สึกธรรมดา เฉยๆ เพราะเป็นปกติอยู่แล้ว หมายถึงโหดเป็นปกติอยู่แล้ว

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง