หนุ่มขับรถส่งอาหารวัยเบญจเพส เจอผู้หญิงกวักมือเรียกตอนเที่ยงคืน (มีคลิป)

หนุ่มขับรถส่งอาหารในจังหวัดขอนแก่น ขับรถส่งอาหารให้ลูกค้ารายสุดท้าย ก่อนเห็นเป็นผู้หญิงใส่ชุดขาวครึ่งท่อน ยืนกวักมือเรียกอยู่ริมถนน ตอนเที่ยงคืน ขณะที่ชาวบ้าน เผยบริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุหนักมีผู้เสียชีวิติบ่อยครั้งโดยเฉพาะจุดกลับรถใกล้ที่เกิดเหตุเพราะแสงสว่างไม่เพียงพอ


วันที่ 16 ต.ค. 65 จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “จีรพันธ์ ดิสิงห์” ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่กำลังขับรถไปส่งอาหารให้ลูกค้ารายสุดท้าย เวลา 23.00 น. โดยระบุว่า สำหรับวันนี้ ผมขอเล่าประสบการณ์ ที่เจอกับตัวมาเมื่อกี้. ช่วงเวลาประมาณ 23:00 น ตรง. พิกัดบิ๊กซีใหม่ ทางบ้านดอนบม #ทางเลี่ยงเมือง ได้ขี่ผ่าน ผู้หญิงคนหนึ่งในมุมมืด. ยืนตัวนิ่ง ผมเลยทำการอัดวีดีโอไว้. พอขี่ผ่านไปได้สักพัก เลยว่าจะตัดสินใจย้อนกลับไปดูอีก พอไปอีกครั้งก็ไม่เจอคนนั้นแล้วครับ ไม่รู้ว่าเป็นคน หรือสิ่งที่มองไม่เห็นกันแน่ #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมครับ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับนายจีรพันธ์ ดิสิงห์ อายุ 25 ปี หนุ่มแกร็บที่อ้างว่าเจอผู้หญิงยืนอยู่ ซึ่งหนุ่มแกร็บ วัย 25 ปี ได้เล่าว่า วันที่เกิดเหตุ คือ วันที่ 14 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 23.00 น. เกือบเที่ยงคืน ตัวเองไปส่งอาหารให้ลูกค้ารายสุดท้ายก่อนกลับบ้าน โดยบ้านลูกค้าอยู่ที่บ้านดอนบม ตำบลเมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งต้องขับผ่านหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น – กาฬสินธุ์ โดยช่วงที่ขับผ่านไปรอบแรกก็เห็นเป็นผู้หญิงใส่ชุดขาว ผมยาว เห็นแค่ครึ่งท่อน ยืนอยู่ใกล้กับป้ายทางเข้าห้าง และกวักมือเรียก ตนเองไม่แน่ใจว่าใช่คนหรือไม่ จึงได้ขับรถย้อนศรกลับไปดูอีกครั้ง พร้อมกับอัดคลิปวิดีโอไว้ แต่พอขับรถย้อนศรกลับไปดูก็ไม่เจอผู้หญิงยืนอยู่แล้ว

ซึ่งระยะเวลาห่างกันแค่ 5 นาที ตนเองเชื่อว่า ต้องเป็นวิญญาณผู้หญิงที่เคยเกิดอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีก่อนแน่นอน เพราะเคยมีคนเล่าว่า เมื่อ 2 ปีก่อนมีผู้หญิงเกิดอุบัติเหตุรถชน จนทำให้ร่างขาดเป็น 2 ท่อน จึงเชื่อว่าน่าจะใช่วิญญาณผู้หญิงคนนั้นแน่นอน และโดยส่วนตัวทำงานขับแกร็บมา 3 ปี เห็นวิญญาณประจำ เพราะตัวเองขับรถรับส่งอาหารจะเลิกก็ประมาณเที่ยงคืน – ตี 1

อย่างไรก็ตามพ่อค้าแม่ค้าที่ตั้งวางขายอาหารริมถนนสายเลี่ยงเมืองขอนแก่น – กาฬสินธุ์ ตำบลเมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น บอกว่า บริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุหนัก จนทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายคน โดยเฉพาะจุดกลับรถหน้าหมู่บ้านดอนบม ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพราะถนนค่อนข้างมืดไม่มีไฟส่องสว่างที่ชัดเจน อีกทั้งรถที่ออกมาจากหมู่บ้านไม่ค่อยระมัดระวังรถทางตรง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง