เจ้าของห้องให้เช่าคอนโดหรูผงะ สาวดาวดังโซเชียล ทำห้องรก-ระบุให้มาเอาดุ้นปลอมไปด้วย

8AA16223-7353-4DF8-B8FC-AB2DB5974771

นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของผู้มีบ้านหรือคอนโดเปิดให้คนเช่า ที่ไม่ค่อยเจอและไม่อยากเจอ อย่างกรณีนี้ เจ้าของห้องช็อก ดาวดังทวิตเตอร์เช่าคอนโดหรูแต่ไม่มีเงินจ่ายทิ้งกองขยะและเซ็กซ์ทอยไว้ให้ดูต่างหน้า สภาพห้องทั้งรถสกปรกสุดบรรยาย

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์คลิปและรูปภาพภายในห้องคอนโดหรูแห่งหนึ่ง พบว่าสภาพในห้องเต็มไปด้วยกองขยะจำนวนมากอยู่ทุกซอกทุกมุม รวมทั้งทางเดิน ส่วนบนเตียงมีแต่สิ่งสกปรก ส่งกลิ่นเน่าเหม็น

ทั้งนี้ผู้เช่าห้องไม่ยอมจ่ายค่าเช่าตามที่ตกลง แถมแจ้งขอออกจากห้อง โดยบอกว่าจะเข้ามาย้ายของตัวเองออกไป แต่เมื่อเจ้าของกลับมาตรวจห้องพบว่าไฟโดนตัด เปิดน้ำทิ้งไว้ ห้องเต็มไปด้วยขยะจำนวนมาก ทั้งบนเตียง ภายในห้องน้ำส่งกลิ่นเหม็น

จากนั้นยังได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่าแม่สาวดาวทวิต ช่วยมาเอาจู๋ปลอมที่ยังวางไว้อยู่บนเตียงหน่อย มาใช้ค่าเสียหายให้ด้วยจ้าโดยนอกจากห้องที่สกปรกทั่วบริเวณ ยังมีสิ่งของที่ได้รับความเสียหายด้วย เช่น ฟูกที่นอน , ตู้เย็น

ทั้งนี้มีการเปิดเผยด้วยว่า ผู้เช่าเป็นดาวดังในทวิตเตอร์จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ เบื้องต้นทางเจ้าของห้องจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ก่อน โดยยังมีผู้มาเล่าประสบการณ์ตรงที่เคยเจอเช่นเดียวกันด้วย

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง