ชาวบ้านเข้าแจ้งความ ฤๅษีใช้แส้ตีเพื่อไล่ผีร่างกายบอบช้ำ (มีคลิป)

ชาวบ้านที่อำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น เข้าแจ้งความหลังได้เข้ารักษาอาการผีเข้า กับอาจารย์ลายฤๅษีชื่อดัง จนทำให้ร่างกายบอบช้ำ ขณะที่ฤๅษีแจงเหตุเกิดขึ้นจริงโดยญาติอนุญาตให้ใช้แส้ตีที่หลังในการไล่ผี


ชาวบ้านในอำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น โพสต์รูปโดยอ้างว่าถูกฤๅษีทำร้ายร่างกาย ขณะที่เข้ารักษาอาการผีเข้า ลงในโซเชียลมีเดียกระทั่งมีชาวเน็ตมาแชร์โพสต์ต่อไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนต่างขอให้หายไวไว เพราะเป็นเรื่องของความเชื่อ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดป่าแห่งหนึ่งในต.กระนวน อำเภอซำสูงจังหวัดขอนแก่น ได้ไปพบกับอาจารย์ลายซึ่งเป็นฤๅษีที่ชาวบ้านระบุ ได้ไปพบกับอาจารย์ลายซึ่งเป็นฤๅษีที่ชาวบ้านระบุ อาจารย์ลายเล่าวว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา ได้มีชาวบ้านกว่า 10 คน ได้เดินเข้ามาหาในศาลาวัด โดยชาวบ้านได้ช่วยกันอุ้มหญิงอายุประมาณ 60 ปี ที่อยู่ในอาการร้องเอะอะโวยวาย โดยญาติได้บอกว่าหญิงคนนี้ถูกผีเข้า ซึ่งก่อนหน้านี้ไปได้รักษาที่วัดก่อนหน้านี้มาแล้ว 2 แห่ง แต่ก็ไม่สามารถเอาผีออกจากร่างได้ จากนั้นตนเองก็บอกว่าจะใช้แส้ของตนเอง ที่ได้เรียนมาจากศาสตร์ครูอาจารย์ที่เล่าเรียนมา เพื่อเป็นการไล่สิ่งชั่วร้ายออกจากตัว โดยก่อนจะตีก็ได้สอบถามญาติๆว่าอนุญาตหรือไม่ โดยทางญาติได้อนุญาตให้ใช้แซ่ตีโดยได้ตีไปที่หลัง 3 ครั้ง จากนั้นหญิงคนดังกล่าวนิ่งไปก่อนที่จะรู้สึกตัว พร้อมกับบอกว่า ตนเองมาทำอะไรที่นี้ อายคนอื่นเขา ก่อนที่จะเดินทางกลับ และจากการร้องเรียนว่าแผลรอยช้ำที่แขนและลำตัว เกิดจากการใช้แซ่ตีนั้นตนเองยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะแซ่มีขนาดประมาณนิ้วก้อย แต่รอยช้ำนั้นคาดจะเกิดจะการจับของญาติในช่วงที่มีการดึงตัว

ด้านนางหวด (สงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี เล่าว่า ในวันเกิดเหตุการณ์ตนเองได้อยู่ภายในศาลาวัดแห่งนี้ โดยเห็นหญิงคนดังกล่าวคือนางหนูนา (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี มากับญาติจำนวนมาก และก่อนที่จะลงมือทำพิธีใช้แซ่ตีไล่ผี ก็มีการขออนุญาตจากญาติๆที่พามาจริง ก่อนที่อาจารย์ลายจะใช้แซ่ตีเข้าที่บริเวณหลัง 2 ถึง 3 ครั้ง ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะนอนสลบไป แล้วก็ฟื้นมาซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็เป็นญาติกับตนเอง ซึ่งแผลที่เกิดบริเวณแขนและลำตัว ไม่น่าจะเกิดจากการใช้แซ่ตีแน่นอน

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง