ขอนแก่น คุมตัวเสี่ยอั๋นทำแผนฆ่ากิ๊ก ซัดทอดเป็นคำสั่งเมีย (มีคลิป)

ขอนแก่น คุมตัวเสี่ยอั๋นทำแผนฆ่ากิ๊ก ซัดทอดเป็นคำสั่งเมีย

ตำรวจคุมตัวเสี่ยอั๋นทำแผนฆ่าหนุ่มวัยรุ่นกิ๊กเมีย ตายคาอ่างอาบน้ำในรีสอร์ทติดตีนภูผาม่าน ขณะทำแผนซัดทอดเมียเป็นคนสั่งจัดการ


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน 2565 พ.ต.อ.ณัฐ โหม่งพุธ ผู้กำกับการสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และร.ต.อ.อุทัย โตภูเขียว รองสว.(สอบสวน) สภ.ภูผาม่าน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน คุมตัว นายรุ่งโรจน์ เทียนย้อย อายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่ 55/74 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผู้ต้องหาฆ่านายยุทธภัณฑ์ พ่วงนวม อายุ 27 ปี ตายที่รีสอร์ทในพื้นที่อ.ภูผาม่าน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ซึ่งการทำแผนในจุดที่พักในรีสอร์ทนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามสื่อมวลชนและผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าในพื้นที่ที่เป็นบ้านพักซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุโดยเด็ดขาด จากนั้นนำตัวไปทำแผนยังจุดที่จอดรถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่นอกพื้นที่รีสอร์ท การทำแผนใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จสิ้น

และในช่วงทำแผนนั้น ผู้ต้องหา กล่าวว่า ทำทั้งหมดเพราะภรรยาสั่งให้จัดการ เมื่อจัดการแล้วก็หนีไปด้วย และฝากความคิดถึงความห่วงถึงลูกและคนในครอบครัวด้วย และที่ทำทั้งหมดก็ไม่มีการวางแผนล่วงหน้า

ภายหลังเสร็จสิ้นการทำแผน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควบคุมตัวผู้ต้องหาเข้าห้องควบคุม สภ.ภูผาม่าน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนภรรยาก็ยังอยู่ที่สภ.ภูผาม่าน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง