พ่อนำร่าง ส.ต.ต.กิตติพงษ์ ส่งพิสูจน์ที่ รพ.ศรีนครินทร์ ก่อนส่งต่อผ่าพิสูจน์ ที่ รพ.ตำรวจ หลังครอบครัวคาใจเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีน

news2020_Facebook1

        เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถาบันนิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครอบครัวของ ส.ต.ต.กิตติพงษ์ เชื้อคำฮด ผบ.หมู่ กก.3 บก.ส.3 นำร่างของ ส.ต.ต.กิตติพงษ์ เข้าทำการชันสูตรพลิกศพ ตามใบส่งตัวของ สภ.เมืองมหาสารคาม และ รพ.มหาสารคาม เนื่องจากครอบครัวติดใจการเสียชีวิต หลังจากที่ ส.ต.ต.กิตติพงษ์ เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข้ม 2 ที่ รพ.ตำรวจ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา และได้เดินทางกลับบ้านที่ จ.มหาสารคาม เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. และเสียชีวิตในช่วงเวลา 21.30 น. ของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะนั่งพูดคุยกับครอบครัวในช่วงระหว่างการรับประทานอาหารเย็น โดยฟุบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นโดยไม่ทราบสาเหตุ

        ซึ่งทันทีที่ขบวนรถของ ส.ต.ต.กิตติพงษ์ มาถึง ครอบครัวได้นำเอกสารประสานงานและติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ตามขั้นตอน โดยไม่ให้ข้อมูลหรือสัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนแต่อย่างใด จากนั้นไม่ได้ ครอบครัวได้รับแจ้งว่า รพ.ศรีนครินทร์ จะทำเรื่องส่งต่อไปยัง รพ.ตำรวจ เพื่อทำการชันสูตร ตามขั้นตอนต่อไป ทำให้ครอบครัวต้องนำร่างของ ส.ต.ต.กิตติพงษ์ เดินทางเข้า กรุงเทพฯ เพื่อทำการชันสูตรตามเอกสารการส่งตัวทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด
ขอนแก่น พ่อตำรวจที่เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด19 ไม่ติดใจสาเหตุ หลังแพทย์ระบุว่า หัวใจล้มเหลว (มีคลิป)

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง