ขอนแก่น วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยพระเลี่ยมทอง3องค์ วอนตร.เร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี (มีคลิป)

วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยพระเลี่ยมทอง 3 องค์ ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวกลางวันแสกๆ วอนตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ขณะที่พลเมืองดีแจ้งเบาะแสเป็นคนในพื้นที่ ต.บ้านเป็ด ชอบเดินริมถนนบ้านกอกบ่อยๆ

           นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่งริมถนนบ้านกอก บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายผิวคล้ำ สูงประมาณ 170-180 ซม. อายุประมาณ 35-40 ปี ทรงผมสกินเฮดเสื้อทีมฟุตบอลสีขาวลาย กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะสีดำ เดินข้ามถนนมุ่งหน้ามาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวก่อนจะยืนอยู่หน้าร้านประมาณไม่ถึง 1 นาที คนร้ายก็เดินออกจากร้านมาโดยอุ้มถังไม้เก็บเงินของร้านก๋วยเตี๋ยวมุ่งหน้าไปทางถนนมิตรภาพ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 28 ต.ค.2564 ที่ผ่านมา

           ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 31 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวโคตรแซ่บ สาขา2 และได้พบกับนางสาว มัดชะลี ภูรินทร์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวโคตรแซ่บ สาขา 2 พาผู้สื่อข่าวดูจุดที่คนร้ายข้ามถนนมาหน้าร้านและขโมยเอากล่องไม้ไป ก่อนจะนำไปทิ้งไว้ข้างทางแล้วมีคนนำมาคืน พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 28 ต.ค.2564 ที่ผ่านมา ขณะนั้นเป็นช่วงที่เตรียมของเปิดร้านซึ่งคนในร้านก็เดินไปเดินมา ซึ่งลูกค้ามาซื้อก๋วยเตี๋ยวจะจ่ายเงินใส่ถังเงินแต่ไม่มี ตนเองจึงได้ขอเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดร้านขายโทรศัพท์ที่อยู่ข้างๆ ก็พบชายดังกล่าวเป็นคนมาหยิบเอาไป ก่อนจะนำถังเก็บเงินไปทิ้งใกล้ๆกับถังขยะแถวๆร้านก่อนจะมีคนเก็บมาคืนให้ ซึ่งภายในมีพระเลี่ยมทอง 3 องค์ มีหลวงปู่ทวด พระพิฆเนศ และหินเลี่ยมทอง รวมมูลค่าทอง 3 องค์ประมาณน้ำหนัก 1 บาท ซึ่งหลังจากได้ภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วก็เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านเป็ด ให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีและติดตามหาทรัพย์สินพระเลี่ยมทอง 3 องค์กลับคืนมา

           ผู้เสียหายบอกอีกว่า หลังจากที่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดก็ได้นำมาโพสต์ลงในโซเชียลเพื่อให้ชาวเน็ตช่วยหาเบาะแสหากใครเคยเห็น โดยเบื้องต้นนั้นมีพลเมืองดีทั้งในพื้นที่และชาวเน็ตแจ้งมาว่า ชายดังกล่าวชอบเดินอยู่ริมถนนบ้านกอกบ่อยๆและอยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทรบ้านเป็ด ซึ่งตนเองได้แจ้งทางพนักงานสอบสวนให้ทราบทั้งหมดเช่นกัน

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง