ขอนแก่น คุมตัวโรเบิร์ตข่มขืนหมอนวดสอบเครียดทั้งคืน เจ้าตัวอ้างทะเลาะกับแฟนขับรถมาไกลเมื่อยเวะนวดแล้วมีอารมณ์จึงก่อเหตุ

news2021_Facebo2ok1

ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่นคุมตัวนายโรเบิร์ต ผู้ต้องหาก่อคดีข่มขืนทำร้ายหมอนวดบาดเจ็บสาหัสและไปก่อเหตุซ้ำฉุดเด็กข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ มาสอบปากคำเก็บDNAลายนิ้วมือ เตรียมทำแผนประกอบคำรับสารภาพเที่ยงพรุ่งนี้ เจ้าตัวอ้างทะเลาะกับแฟนขับรถมาไกลเมื่อยเวะนวดแล้วมีอารมณ์จึงก่อเหตุ

             เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ต.ค.2564 ที่สภ.เมืองขอนแก่น ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายฝ่ายช่วยกันไล่ติดตามตัวนายโรเบิร์ต แอนดรูว ชาวสัญชาติอเมริกัน ทำร้ายร่างกายพนักงานนวดประจำร้านอายุ 45 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสหน้าเละ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ก.ย.2564 ที่ผ่านมา เมื่อมาถึงสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ตำรวจได้นำตัวนายโรเบิร์ต ขึ้นไปที่ห้องศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้า หรือ ศปก. ทันที ก่อนที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บตัวอย่าง DNA ของนายโรเบิร์ต และภรรยาของนายโรเบิร์ตจะเข้ามาร่วมในการสอบปากคำ โดยพนักงานสอบสวนได้เริ่มสอบปากคำเมื่อเวลาประมาณ 23.00น. จนกระทั่งเวลา 01.00น. พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำแล้วเสร็จ ก่อนที่จะคุมตัวนายโรเบิร์ตเข้าห้องขัง

             พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวน ได้ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ในการสอบปากคำนายโรเบิร์ต ซึ่งนายโรเบิร์ต ได้ให้ความร่วมเป็นเป็นอย่างดี โดยเบื้องต้นนายโรเบิร์ตได้สารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับแฟนสาว ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ มาที่จังหวัดขอนแก่นจากนั้นด้วยความเมื่อยล้าที่ขับรถมานาน จึงได้ตระเวนหาร้านนวดแผนไทย จนกระทั่งมาพบกับผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้เข้าไปใช้บริการ แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ลงมือก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่กรุงเทพมหานคร จนกระทั่งถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวดังกล่าว

             โดยเบื้องต้น พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้ง 3 ข้อกล่าวหาหนักกับ นายโรเบิร์ต คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส,ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส,กักขังหน่วงเนี่ยว ตามขั้นตอนต่อไป ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จะทำในเวลาประมาณ 12.00น. เพราะในช่วงเช้าจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติมจากพนักงานสอบสวน

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง