อุทาหรณ์เด็ก 8 ขวบถูกเครื่องปอกมะพร้าวหนีบมือแล้วดึงแขนเข้าไป

1

อุทาหรณ์สุดหวาดเสียว ผู้ปกครองเด็กชายวัย 8 ขวบ ปล่อยให้ใช้เครื่องปอกมะพร้าวเอง ก่อนพลาดถูกเครื่องปอกมะพร้าวหนีบมือ และดึงแขนลงไป กู้ภัยเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

     วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.30 น. เกิดเหตุเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกเครื่องปอกเปลือกมะพร้าวหนีบมือและดึงแขนลงไปภายในเครื่องภายในโรงงานปอกเปลือกมะพร้าวแห่งหนึ่ง อยู่ที่บ้านทุ่ม หมู่ 1 ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือบริเวณจุดเกิดเหตุพร้อมใช้อุปกรณ์ตัดถ่างในการช่วยเหลือโดยใช้เวลากว่า 30 นาทีก็สามารถนำแขนออกมาได้และนำตัวเด็กวัย 8 ขวบส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

     ต่อมาทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือเด็กชายวุฒิกร รองใหม่ อายุ 8 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้ายตั้งแต่มือถึงบริเวณข้อศอก โดยสภาพของแขนได้ถูกเครื่องปอกเปลือกมะพร้าวหนีบทำให้แขนซ้ายเละจากการถูกเครื่องปอกมะพร้าวหนีบ

     จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ก่อเกิดเหตุเด็กชายคนดังกล่าวได้ใช้เครื่องจักรปอกเปลือกมะพร้าวเองโดยไม่มีผู้ปกครองดูแล ก่อนจะพลาดถูกเครื่องปอกเปลือกมะพร้าวดึงแขนลงไป เบื้องต้นได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาแล้ว ก่อนจะมีการเรียกสอบปากคำผู้ปกครองและผู้อยู่ในเหตุการณ์อีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้และดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง