ขอนแก่นจัดกิจกรรม ปั่นเปิดเมือง Khonkaen Night Bike Tour ชมแสงซิ่ง อินสะตอเลซั่น ย่านศรีจันทร์ รอบพิเศษ

001

เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 17.30 -20.00 น. ที่ โรมาโฮเต็ลขอนแก่น ได้มีการบันทึกภาพและร่วมกิจกรรม ปั่นเปิดเมือง khonkaen Night Bike Tour ปั่นให้ถึงแก่น ตอน “ตะลอนเบิ่ง แสงซิ่ง อินสะตอเลซั่น” ย่านศรีจันทร์ รอบพิเศษ

กิจกรรมนี้ Khonkaen Bike Tour ร่วมกับ Koon Bike และไทยครีมทัวร์ จัดกิจกรรมปั่นเปิดเมือง Khonkaen Night Kike tour รอบพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 17.30-20.00 น. มีจุดเริ่มต้นที่ โรงแรมโรมาโฮเต็ล ขอนแก่น แล้วปั่นไปตามจุดต่าวๆย่านศรีจันทร์ เพื่อเป็นการบันทึกภาพส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยปั่นจักรยานและทำงานร่วมกันโดยมี เจ้าหน้าที่สำนักงานตำรวจท่องเที่ยว จังหวัดขอนแก่น สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น คุณสุรพงศ์ ใจเมือง (คุณเก่ง) จาก khonkaen bike tour, คุณ ชาญณรงค์ บุริสตระกูล จาก koonbike และคุณ ธนวรรณ พันเทศ จากไทยครีมทัวร์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยการปั่นจักรยาน ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองขอนแก่น นอกจากการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวแล้วยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรและหน่วยงามร่วมกัน ซึ่งส่งผลดีต่อการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่นและนักท่องเที่ยว เช่นสุขภาพที่ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ลดมลพิษในอากาศ ช่วยลดโลกร้อน เป็นการท่องเที่ยวที่สนุก สะดวก ปลอดภัย เและยังได้ช่วยโลกใบนี้อีกด้วย

ผู้สนใจติดตามกิจกรรมได้ที่เพจ khonkaen bike tour

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง