จ.ขอนแก่น แก้ปัญหาทันที หลังมีร้องเรียนชายเรียกเก็บค่าจอด จับกุมตัวได้พร้อมของกลางยาเสพติด
3 ธ.ค. 68 เวลา 19.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผวจ.ขก. นายพันธ์เทพ เสาโกศล รอง ผวจ.ขก. และนายคารม คำพิทูรย์ ปจ.ขก. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น

โดยได้สนธิกำลังออกตรวจบริเวณสถานีขนส่งแห่งที่ 1 ตามข้อร้องเรียนแจ้งว่ามีชายเร่ร่อนเรียกเก็บค่าจอดรถจากประชาชนที่มาเที่ยวงานกิจกรรมการแสดงเวทีกลาง งานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว และงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2568

ผลการปฏิบัติ พบนายโกศล เพชรไอริน อายุ 29 ปี ท่าทีมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานขอทำการสุ่มตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ผลเบื้องต้นเป็นบวก และขอทำการตรวจค้นโดยความสมัครใจ ผลการตรวจค้นพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) จำนวน 1 เม็ด

จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายโกศลฯ ว่า เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยฝ่าฝืนกฎหมาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ชายลึกลับเก็บค่าจอดคนมาเที่ยวงานไหมในบขส.เก่า
https://www.khonkaenlink.info/read/887725/



Leave a Response