ตร.เรียกแอดมินเพจขอนแก่นมีด่านบอกด้วยให้ปากคำ-ขอดูสเตทเม้นมธุรส

IMG_3545

คืบหน้ากรณีตำรวจจราจรสภ.เมืองขอนแก่น จับกุมเรียกค่าปรับ โดยเสนอให้จ่ายทันทีเข้าบัญชีส่วนตัวน.ส.มธุรส ล่าสุดตำรวจขอเช็คสเตทเม้นท์ธนาคาร บัญชีของมธุรส พร้อมเรียกแอดมินเพจเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้าพบตำรวจเมื่อวานที่ผ่านมา เตรียมสรุปผลรายงานผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พิจารณา ม.157 และ ม.149

 เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 24 เม.ย.67 พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิช ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินการสืบสวนสอบสวน กรณี ดาบศ.ว่า หลังจากที่ทางคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง สอบสวนเพื่อพิจารณาความผิดหลัง ดาบ ศ. ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองขอนแก่น ที่ถูกประชาชนร้องเรียนผ่านเฟสบุ๊ค ขอนแก่นมีด่านบอกด้วย กรณีที่เรียกจับรถจักรยานยนต์แล้วให้ผู้กระทำผิดกฎจราจร โอนเงินค่าปรับเข้าบัญชีของนางสาวมธุรส คนสนิท จนได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงขึ้นมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าว 

โดยผู้เสียหายจำนวน 3 คน ให้การตรงกันว่าได้โอนค่าปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท 2 ราย 500 บาท 1 ราย เข้าบัญชีของนางสาวมธุรสจริง ในส่วนของนางสาวมธุรสยังไม่ให้การใดๆบอกแค่บอกเพียงว่า เป็นน้องสาวคนสนิทกับดาบ ศ. เท่านั้น ซึ่งเมื่อตรวจสอบรายงานสรุปผลการสอบปากคำทั้งหมดรวมทั้งตัวของ ดาบ ศ. ยังไม่ละเอียด ซึ่งให้การภาคเสธ ว่ารับโอนเงินค่าปรับเข้าบัญชี น.ส.มธุรส แต่เป็นฝากจ่ายค่าปรับ ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ของผู้ถูกกล่าวหาที่จะให้การอย่างไรก็ได้ แต่กระบวนการตรวจสอบขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ขณะนี้ได้ให้ทางคณะกรรมการฯ ได้ติดต่อไปยังแอดมินเพจขอนแก่นมีด่านบอกด้วย เพื่อให้เข้ามาให้ปากคำกับทางคณะกรรมการฯ และให้นางสาวมธุรสได้ไปขอสเตทเม้นท์ธนาคารที่มีการรับโอนเงินเข้าบัญชี เพื่อจะได้เตรียมสรุปข้อมูล ก่อนที่จะส่งเรื่องไปยังกองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เพื่อได้มีการพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้น ว่ามีความผิดหรือไม่หากมีความผิดจะได้มีการลงโทษต่อไป

 

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง