นร.ม.6เข้าห้องน้ำห้างดัง เจอคนลากแขนหวังอนาจาร รปภ.จับตัวไว้ได้ ก่อนแจ้งตำรวจ เตรียมปรึกษาผู้ปกครองอยากเอาผิด เพราะมีผู้เสียหายหลายคนโดนกระทำเหมือนกัน

IMG_3528

นักเรียนชาย ม.6 เข้าห้องน้ำห้างดัง เจอหนุ่มกลัดมัน ลากแขนเข้าห้องส้วมหวังทำการอนาจาร เคราะห์ดีนักเรียนมีสติอาศัยจังหวะหนุ่มกลัดมันเผลอ สลัดแขนหลุดออกมาเรียก รปภ.จับตัวไว้ได้ ก่อนแจ้งตำรวจ เตรียมปรึกษาผู้ปกครองอยากเอาผิด เพราะมีผู้เสียหายหลายคนโดนกระทำเหมือนกันแต่ไม่มีหลักฐาน หวั่นก่อเหตุซ้ำเรื่อยๆ เจ้าตัวอ้างตอนถูกจับแค่จะขอไอดีไลน์

ชมคลิป

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ “ ชุมชนข่าวขอนแก่น” โพสต์คลิป นักเรียนชายระดับ ม.6 ถูกชายแปลกหน้าจับแขนลากเข้าห้องส้วมในห้องน้ำห้างดังใจกลางเมืองขอนแก่น หวังทำการอนาจาร แต่นักเรียนสลัดแขนหลุดออกมาได้แล้ววิ่งไปขอความช่วยเหลือจับตัวได้ทัน พร้อมข้อความระบุว่า “เตือนภัยในเซ็นทรัลขอนแก่น!! จะเอาเรื่องนี้มาเป็นอุทาหรณ์นะครับให้ระวังตัวเวลาไปเข้าห้องน้ำในเซ็นทรัลผมไม่เคยโดนอะไรแบบนี้เลยครับตกใจมาก ไปเข้าห้องน้ำปกติเหมือนเขามองตั้งแต่ผมเข้ามาล่ะผมกลัวมีอะไรเกิดขึ้นเขามองไม่หยุดเลยผมเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปก่อนเพราะในห้องน้ำไม่มีคนเลยชั้น3ห้องน้ำชาย พอผมทำธุระเสร็จเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำเขาเข้ามาถามผม ผมไม่ได้ยิน เลยถามว่าอะไรนะครับ เขาเลยดึงตัวผมแล้วจับ…..ผมแล้วจุ้บผมเลยตะโกนอะไรของพี่แล้วเขาดึงผมไปในห้องน้ำตอนแรกผมไม่ยอมแต่ผมสู้แรงเขาไม่ไหวผมเลยยอมเข้าไปพอเขาเผลอผมสบัดมือแล้ววิ่งออกจากห้องน้ำมีคลิปครับDMอัดไว้ได้  ก็เลยไปขอให้รปภ และเรียกตำรวจมา ระวังตัวกันด้วยนะครับชาวขอนแก่น” ซึ่งภายหลังคลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่ปลอดภัยในสังคมแม้กระทั่งในห้างสรรพสินค้าที่มีคนมาใช้บริการจำนวนมากในแต่ละวัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังนักเรียนระดับชั้น ม.6 ที่เป็นคนถ่ายคลิป คือ น้องเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักเรียนระดับชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 23 เม.ย.2567 ที่ผ่านมา ในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าชื่อดังในเมืองขอนแก่น ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ตนเองไปทานข้าวกับเพื่อน 2 คนบนห้าง หลังจากทานเสร็จตนเองได้ไปเข้าห้องน้ำที่ชั้น 3 ของห้างแต่ไปคนเดียว โดยในห้องน้ำจะมีชายแปลกหน้าดังกล่าวอยู่ในห้องน้ำคนเดียว ต่างคนต่างมองหน้ากันแค่แว้บเดียว ตนเองจึงเดินเข้าห้องส้วมไปฉี่ หลังจากฉี่เสร็จออกมากำลังล้างมือที่ก็อกน้ำ ซึ่งชายดังกล่าวยังมองตามไม่ละสายตา แต่ถามบางอย่างกับตนเองซึ่งตนเองไม่ได้ยินเนื่องจากเสียงก็อกน้ำดัง ตนเองจึงถามกลับไปว่าอะไรนะครับ จังหวะนั้น ชายดังกล่าวเอาหน้าเข้ามาใกล้ๆแล้วหอมแก้ม ก่อนจะจับอวัยวะเพศตนเองแล้วดึงแขนตนเองเข้าห้องส้วมไป ซึ่งก่อนที่จะลากตนเองไปนั้น ตนเองเอะใจแล้วว่าอาจจะมีอะไรแน่ๆ จึงได้กดอัดถ่ายคลิปเอาไว้ก่อน ตามที่เห็นในโซเชียล

หลังจากชายดังกล่าวดึงตนเองไปตามที่เห็นในคลิป แต่ที่ดึงแขนตนเองไปนั้น ตนเองพยายามดึงแขนกลับคืนแต่สู้แรงไม่ไหว จึงปล่อยไปก่อนเพื่อหาจังหวะหนี เพราะอัดคลิปไว้แล้ว พอจังหวะเดินตามไปชายดังกล่าวเผลอตนเองจึงผลักแล้วรีบดึงมือออกก่อนจะวิ่งไปหาเพื่อนขอความช่วยเหลือ ก่อนที่เพื่อนจะมาจับตัวเอาไว้ และเรียก รปภ.มาควบคุมตัวก่อนจะแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ โดยชายแปลกหน้าดังกล่าวอ้างว่าจะขอไอดีไลน์

 

ชายดังกล่าวรูปร่างสูง หน้าตาดี ผิวขาว แต่งตัวดี สวมใส่แมสสีดำปกปิดใบหน้า อายยุประมาณ 30 ปี วัยทำงาน ซึ่งช่วงที่ตนเองคุยกับชายดังกล่าวนั้น มีการพูดคุยกันและไกล่เกลี่ยกัน และได้มีการพูดถึงค่าทำขวัญ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงพื้นที่มาแนะนำว่าหากพูดคุยไกล่เกลี่ยเรียกค่าทำขวัญตกลงกันไม่ให้ ก็ให้มาที่โรงพัก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะกลับไป ซึ่งจากการพูดคุยนั้นตนเองและเพื่อนได้เปิดข้อกฎหมายเรื่องการเรียกค่าทำขวัญ โดยยึดตามกฎหมายคือ 5,000 บาท แต่ชายดังกล่าวบอกว่าหากจะเอาเงินต้องไปที่รถ เพราะมีโทรศัพท์สองเครื่อง และบอกอีกว่ามีเงินเพียง 3,000 บาท ก่อนที่ตนเองและเพื่อนจะไปที่รถโดยมี รปภ.ไปด้วย ซึ่งขณะนั้นคิดว่าตนเองกับเพื่อนมีธุระต่อจึงต้องการให้จบเรื่องเร็วที่สุดจึงได้เอาเงินมาก่อนโดยยังไม่ได้ปรึกษาผู้ปกครอง เพราะเป็นการคุยกัน 3 คน ซึ่งตอนที่รับเงินนั้นยังติดใจอยู่ แต่คุยกันแล้วว่าจะต้องไปเรียนไปทำงานอื่นๆ หากดำเนินคดีก็คงไม่มีเวลา จึงเลือกที่จะเอาเงินแล้วออกมาก่อน

 

เบื้องต้นรอแม่ว่าจะดำเนินคดีหรือไม่หรือจะเอาอย่างไร เพราะเพิ่งทราบว่าเกิดเหตุขึ้น แต่ส่วนตัวอยากเอาผิดชายดังกล่าว เพราะมีหลายคนทักมาบอกว่าเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุ แต่ไม่มีใครอัดคลิปไว้ และไม่มีใครทำอะไรกับเค้าเลย จึงมองว่าหากปล่อยไปก็จะทำให้เป็นอันตรายต่อสังคมเพราะเชื่อว่าจะต้องกลับไปก่อเหตุซ้ำอีกหลายๆที่ เพราะจากข้อมูลที่คนอื่นๆที่เคยโดนแบบเดียวกันกับตนเองส่งข้อมูลมาให้แต่ไม่ได้ถ่ายคลิป ซึ่งพฤติกรรมของชายดังกล่าวแต่ละคนบอกว่ามีพฤติกรรมเหมือนกันกับที่ตนเองเจอ ทั้งจับอวัยะเพศ ลากแขนเข้าห้องน้ำหวังทำอนาจาร จึงมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองจึงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร แต่ส่วนตัวต้องรอปรึกษาผู้ปกครองก่อน

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง