ผู้ก่อเหตุชิงโทรศัพท์เด็ก 10 ขวบติดต่อคืนโทรศัพท์แล้ว

IMG_2126

ความคืบหน้าคดี นายโหน่ง วัยรุ่น17ปี ที่ก่อเหตุข่มขู่ชิงโทรศัพท์มือถือจากเด็กชายวัย 10 ขวบ ได้นำโทรศัพท์คืนให้กับผู้เสียหายแล้ว ขณะที่ญาติกำลังปรึกษาว่าจะถอนแจ้งความหรือจะดำเนินคดีกับนายโหน่ง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางรัก ยายของน้องเอิร์ธอายุ 10 ปีที่ถูก นายโหน่ง อายุ 17 ปี พร้อมด้วย เด็กหญิง บี (นามสมมุติ)อายุ 14 ปี ข่มขู่ชิงทรัพย์ได้โทรทัศน์น้องเอิร์ธไป 1 เครื่อง ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือสมบัติชิ้นเดียวที่พ่อน้องเอิร์ธให้ไว้ก่อนเสียชีวิตเอาไว้ดูรูปภาพเวลาคิดถึงพ่อแม่  ทราบว่า  นายโหน่งและเด็กหญิงทั้งสองที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุชิงทรัพย์น้องเอิร์ธ ได้ติดต่อขอคืนโทรศัพท์ให้น้องเอิร์ธ ผ่านทางผู้ใหญ่บ้าน และได้ส่งมอบให้กันเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่น้องเอิร์ธได้รับโทรศัพท์ก็มีสีหน้าดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

ผู้สื่อข่าวสอบถามนายโหน่งอายุ 17 ปีคนร้ายที่ขโมยโทรศัพท์ของน้องเอิร์ธ  โดยได้อ้างว่า โทรศัพท์ของตนเองพังและต้องการที่จะหาโทรศัพท์ไปเล่นเกม โดยก่อนที่จะชิงโทรศัพท์ของน้องเอิร์ธ ตนเองได้บอกน้องเอิร์ธว่าจะขอยืมไปชั่วคราว เท่านั้น แต่หลังจากที่ได้โทรศัพท์แล้วตนเองก็มาเห็นข่าว ว่าโทรศัพท์เครื่องที่ตนเองชิงน้องเอิร์ธมามีความหมายกับน้องเอิร์ธมาก จึงรู้สึกกลัวและรู้สึกสำนึกผิดจึงได้ติดต่อผู้ใหญ่บ้านเพื่อขอคืนโทรศัพท์ให้กับน้อง พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่ทำพฤติกรรมเช่นนี้อีกแล้ว

ขณะที่ญาติๆของเด็กชายวัย10ปีกำลังปรึกษากับทางผู้ใหญ่บ้านว่าจะดำเนินคดีกับนายโหน่งหรือไม่ คาดว่าในช่วงบ่ายถึงจะได้การจัดสินใจ//////

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง