ขอนแก่นจัดมหกรรมหนังสือที่แซ่บที่สุดในอีสาน จัดจ้านที่สุดในขอนแก่นในงาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books

IMG_9186
ads2500x300

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ก.พ.2567 ที่ขอนแก่น ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น นายพันธ์เทพ เสาวโกศล รอง ผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books ซึ่ง  บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหนังสือและสื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กและครอบครัว ร่วมกับ Big Bad Wolf ผู้จัดงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ได้กำหนดจัดกิจกรรมขึ้น   ในชื่องาน “International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books”  ระหว่างวันที่ 2-11 ก.พ. 67

นางริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ผู้จัดงานฯ กล่าวว่า ในปีนี้ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ร่วมกับ Big Bad Wolf Books และเซ็นทรัล ร่วมกันขนหนังสือมาหาพี่น้องชาวอีสาน เพื่อให้มีโอกาสเลือกซื้อเลือกอ่านหนังสือดีในราคาดี เราเตรียมหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษมากมายไปให้ทุกคน ซึ่งหนังสือภาษาอังกฤษจะมีราคาพิเศษมาก ๆ ในตลาดหนังสือ การเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษราคาแบบนี้หาไม่ได้ง่ายนัก ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ จึงอยากจะขอเชิญชวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง และคุณครูทุกท่านที่อยู่ในขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง มาเลือกซื้อหนังสือกัน

” สำหรับโรงเรียนที่ต้องการซื้อหนังสือเข้าห้องสมุด เรามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ด้วย เพียงมาแจ้งหรือนำจดหมายเชิญมาร่วมงานก็จะได้ส่วนลดที่มากขึ้น   เพราะหนังสือที่เรานำมาไว้ในพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. ที่ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล ขอนแก่น เป็นหนังสือใหม่ มือ 1 ที่เพิ่งนำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาพิเศษสุด ๆ ซึ่งนอกจากการได้เลือกซื้อหนังสือแล้ว ยังมีกิจกรรม และสินค้าอื่น ๆ ด้วย เช่น ของเล่นเพื่อการศึกษา โปรแกรมการเรียน งานอบรมจากตุ๊บปอง และอบรมพร้อมเวิร์กชอปอีกมากมาย”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับงาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books ได้รวบรวมหนังสือดีมากกว่า 1 ล้านเล่ม โดยแบ่งเป็นหนังสือภาษาอังกฤษจากทั่วโลก และหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทย ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทั้งหนังสือนิทาน วรรณกรรม นวนิยาย เรื่องสั้น สารคดี ฯลฯ รวมทั้งสื่อเพื่อการศึกษาและของเล่นเสริมพัฒนาการ ลดราคาสูงสุด 80% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ทั้งในรูปแบบฐานกิจกรรม Dino Play Space พื้นที่ส่งเสริมประสบการณ์การอ่านและการเรียนรู้ให้กับเด็กปฐมวัย และการแสดงบนเวทีมากมาย อย่างไรก็ตามในการจัดกิจกรรมที่ขอนแก่นครั้งนี้ยังคงมีไฮไลท์ของงาน คือการประกวด International Book Sales Khonkaen Cosplay 2024 ที่จะ พบกับกิจกรรมแห่งการปล่อยสกิล ร้อง เล่น เต้น ละคร และพาเหรดคอสเพลย์ พร้อมทั้ง Random Dance สุดมัน และเกมสนุก ๆ มากมาย และการประกวดคอสเพลย์ International Book Sales Cosplay Competition

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน https://www.facebook.com/internationalbooksale  

 

ads2500x300
Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง