กลุ่มเพื่อนเด็ก 17 ปีคู่กรณี สมรักษ์ไลฟ์ ยืนยันรู้จักกันวันแรก ชวนกลับโต๊ะก็ไม่ยอมกลับ เพื่อนจะไปส่งห้องก็ชักสีหน้าไม่พอใจ

IMG_6173
ads2500x300

ชมคลิปไลฟ์สด

กลุ่มเพื่อนเด็กหญิง 17 ปีคู่กรณีสมรักษ์ คำสิงห์ ไลฟ์สดชี้แจงปกป้องตัวเอง หลังถูกนำภาพกล่าวหาว่าเป็นน.ส.เอ เด็ก 17 ปี โยงเหตุเหตุการณ์ไม่ช่วยเหลือ และทิ้งเพื่อน โต้กลับเพิ่งรู้จักกันวันแรกก็เกิดเรื่องเลย ไปเข้าห้องน้ำกลับมาเห็นยืนอยู่กับสมรักษ์แล้ว ชวนกลับโต๊ะก็ไม่ยอมกลับ เพื่อนจะไปส่งห้องก็ชักสีหน้าไม่พอใจ ก่อนจะขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับสมรักษ์แล้วเป็นข่าวดังกล่าว

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2566  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวบี และนางสาวซี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) เพื่อนของเด็กหญิง 17 ปีคู่กรณีสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศและกระทำการอนาจารภายในโรงแรมหลังกลับจากสถานบันเทิง

โดยทั้งสองคนนั้น เป็นเพื่อนที่ไปเที่ยวกับนางสาว เอ (นามนมมุติ) อายุ 17 ปีคู่กรณีของสมรักษ์ และปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ช่วงที่ยืนรออยู่ข้างสถานบันเทิง ตามที่ปรากฏเป็นข่าว ก่อนที่นางสาวเอจะเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ของสมรักษ์ แล้วขับซ้อนสามกันออกจากร้านไป กระทั่งนางสาวเอเข้าแจ้งความ ออกมาไลฟ์สดผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย โดยทั้งคู่บอกจุดประสงค์เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง ในพื้นที่ของตัวเอง โดยจะไม่พูดเกี่ยวกับทางคดีของนางสาวเอกับอดีตนักมวย ซึ่งจุดประสงค์หลักที่ออกมาพูดนั้นเพราะถูกนำภาพไปโพสต์ไปแชร์ในโซเชียล ว่าตัวเองเป็นนางสาวเอ จนทำให้คนเข้าใจผิดและนำภาพไปโพสต์จนเกิดความเสียหาย

นางสาว บี และนางสาว ซี (นามสมมติ) พูดในไลฟ์สดว่า  ตอนนี้ถูกสังคมด่าว่าทอดทิ้งเพื่อน ไม่ช่วยเพื่อน ไม่รักเพื่อน ไม่ห้ามเพื่อน ซึ่งตนเองขออธิบายให้ฟังว่าในวันเกิดเหตุนั้น เพิ่งรู้จักกับ นางสาวเอ เป็นวันแรก โดยเป็นเพื่อนของเพื่อนในกลุ่ม และเป็นคนบ้านเดียวกันกับนางสาวเอ ได้ชักชวนมาเที่ยวด้วย โดยตนเองทั้งสองคน ไม่รู้จักและไม่ไม่รู้เรื่องมาก่อนและไม่ได้ชวนมาเที่ยวด้วยแต่อย่างใด ในช่วงที่กินกันภายในร้านอยู่โต๊ะเที่ยวกัน 4 คน ซึ่งทุกคนก็สังสรรค์ ดื่มกินกันตามปกติ ก่อนที่พวกตนจะไปเข้าห้องน้ำ แล้วเดินกลับมาก็พบว่านางสาวเอ อยู่ที่โต๊ะของสมรักษ์แล้ว จึงเข้าไปสอบถามว่าทำไมถึงได้มาอยู่ที่นี่ แต่นางสาวเอไม่ตอบ ตนเองจึงพากันกลับไปที่โต๊ะ กระทั่งร้านปิดพากันไปยืนอยู่ที่หน้าร้าน ซึ่งตนเองเป็นคนที่เดินไปถามนางสาวเอว่าจะไปกับเขาจริงๆเหรอ และยังมีเพื่อนผู้ชายที่อาสาจะไปส่งนางสาวเอกลับห้องพัก โดยพาซ้อนกลับไปกับเพื่อนคนอื่นๆด้วยแต่นางสาวเอชักสีหน้าไม่พอใจ เพราะต้องการจะไปกับสมรักษ์

ซึ่งที่บอกว่าพวกตนไม่ห้ามเพื่อนไม่ช่วยเพื่อนนั้นยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ทุกคนแม้ว่ารู้จักกันวันแรกแต่ก็ชวนกลับชวนไปส่งแต่เจ้าตัวไม่พอใจที่ไม่ได้ไปกับสมรักษ์จึงเห็นเจ้าตัวเดินไปหาสมรักษ์แล้วขับรถจักรยานยนต์ซ้อนสามออกไปด้วยกัน ซึ่งทุกคนก็งงกันหมด และทุกคนก็เมาก่อนจะพากันแยกย้ายกลับ ก่อนที่เพื่อนผู้ชายที่รู้จักกับนางสาวเอ ส่งข้อความแชทมาถามตนเองว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมนางสาวเอให้พาเข้าแจ้งความ ซึ่งตนเองก็ยืนยันว่าไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร หรือเกิดอะไรขึ้น โดยทุกคนก็งงกันหมดเช่นกัน

ในไลฟ์สดนางสาวบีและนางสาว ซี ยังบอกอีกว่า ตนเองทั้งสองคนยืนยันอีกครั้งว่าเพิ่งรู้จักกันกับนางสาวเอวันแรก และช่วงที่เข้าผับนั้นก็ไม่ได้สนใจว่าใครจะเข้าได้ไม่ได้แต่ทุกคนก็เข้ามาในร้านได้และเที่ยวกันตามปกติ และพวกตนก็ไม่ได้อายุ 17 ปี โดยในไลฟ์สดทั้งคู่ไม่ได้บอกอายุตัวเองตัวเอง พร้อมกันนี้ยังบอกอีกว่า ขอให้ทุกคนที่นำภาพของพวกเราไปโพสต์ไปแชร์จนเกิดความเสียหาย ขอให้ลบและหยุดโพสต์หยุดแชร์ หากไม่หยุดก็จะดำเนินการตามกฏหมาย

อย่างไรก็ตามในเรื่องดังกล่าวนั้น ทางตำรวจจะมีการออกหมายเรียกอดีตนักมวยและคนสนิทที่เป็นคนขับรถจักรยานยนต์มาส่งที่โรงแรม มารับทราบข้อกล่าวหา และดำเนินการตามขั้นขั้นตอนต่อไป

ads2500x300
Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง