เมืองพล-งานงิ้วเลือด คืนแรกมีดแทงหญิงเข้าลำคอเข้ากกหูตาย

เมืองพล-งานงิ้วเลือด คืนแรกมีดแทงหญิงเข้าลำคอเข้ากกหูตาย
ads2500x300

งานงิ้วเลือด คืนแรกผู้มาร่วมงานเป็นหญิงชายในงานใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอและกกหู ก่อนจะหลบหนีไปอย่างลอยนวล เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน แต่ผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 02.12 น. วันที่ 6 ธ.ค.66 เกิดเหตุหญิงไทยถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอ และกกหูด้านขวา ภายในงานงิ้วฉลองปึงเถ่ากงม่าละเลิงหวายอำเภอพล หลังที่ว่าการอำเภอพล จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันเร่งนำส่งโรงพยาบาล พร้อมกับช่วยชีวิตด้วยการทำ CPR หรือปั๊มหัวใจ แต่หญิงที่บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนมือมีดหลังก่อเหตุหลบหนีไปอย่างลอยนวล ตำรวจสภ.พลอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยด่วน

พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล เปิดเผยทางคดีกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์เกิดช่วงหลังตีสองซึ่งเป็นช่วงที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องปฎิบัติหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยอยู่ภายในงาน และเป็นช่วงที่ทุกคนกำลังแยกย้ายกันกลับหลังจากการแสดงของเวทีกลางจบลงในคืนแรก ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังส่งแขกให้แยกย้ายกลับนั้น ตำรวจได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงกันบริเวณริมถนนที่ว่าการอำเภอพลภายในงานงิ้ว อาการสาหัส ก่อนที่ตำรวจจะเข้าตรวจสอบและนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ผกก.สภ.พล เปิดเผยอีกว่า ในส่วนของผู้ก่อเหตุนั้น เบื้องต้นทราบว่าเป็นชาย ยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนสืบสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าจะได้ตัวเร็วเร็วนี้

 

ads2500x300
Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง