อุกอาจ โจรกระชากชิงรถ จยย.หลบหนีทำเจ้าของรถบาดเจ็บ

IMG_3324

ชายไม่ทราบชื่อก่อเหตุเดินข้ามถนนมิตรภาพ ก่อนจะเดินเข้ามายังรถจักรยานยนต์ที่กำลังขับกลับบ้าน ก่อนจะมากระชากตัวผู้เสียหาย รถจักรยานยนต์ล้ม แล้วชิงรถหลบหนี เจ้าของรถได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 ต.ค. 66 เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงขอนแก่น เข้าปฐมพยาบาล นางสาวตา อายุ 46 ปี ชาวขอนแก่น หลังถูกคนร้ายได้ก่อเหตุชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนมิตรภาพขาออกทางไปจังหวัดอุดรธานี หน้าโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นางสาวตาเลิกงาน และกำลังขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีขาว หมายเลขทะเบียน กณ 6758 ขอนแก่น กลับที่พัก ได้มีชายอายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อกล้ามสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว ได้เดินข้ามมาจากฝั่งศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 แล้วเดินมาขวางรถจักรยานยนต์ของนางสาวตา ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะบอกว่า จะขอติดรถกลับไปด้วย เมื่อผู้เสียหายชะลอรถ ได้ถูกชายคนดังกล่าว กระชากตัวผู้เสียหายตกจากรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางบ้านหนองกุง ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น หายตัวไป โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสกัดจับแล้ว แต่ยังไม่ได้เจอตัวชายคนก่อเหตุดังกล่าว

[/

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุและหาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแล้ว พร้อมกับไล่กล้องวงจรปิด เพื่อหาตำหนิรูปพรรณคนร้ายเพื่อจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง