วอนตร.น้ำพอง ช่วย! เยาวชน16ปีทั้งปืนทั้งมีดขู่ฆ่าบังคับขื่มขืนเด็ก13ปีถึง 5 ครั้ง

IMG_3127

แม่วอนตำรวจเร่งจับเยาวชนชายวัย 16 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธทั้งปืน และมีด ขู่ฆ่าบังคับข่มขืนลูกสาวซึ่งเป็นเด็กหญิง 13 ปีถึง 5 ครั้ง 2 ครั้งล่าสุดบังคับข่มขู่กระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ในห้องน้ำหลังศาลเจ้า ซ้ำร้ายโทรศัพท์เรียกรุ่นน้องเป็นเด็กชาย 14 ปี มาร่วมก่อเหตุด้วย พบเยาวนชนดังกล่าวชอบฝ่ายหญิงแต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 ตุลาคม 2566 นางสาวเอ(นามสมมุติ) อายุ29 ปี ชาวอำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่น พาลูกสาวเป็นเด็กหญิงอายุ 13 ปี ด.ญ.บี(นามสมมุติ) เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว กรณีลูกสาวถูกเยาวชน อายุ 16 ปี ข่มขืน รวม 5 ครั้ง พร้อมทั้งในครั้งสุดท้ายโทรเรียกรุ่นน้องเป็นเด็กชายอายุ 14 ปี มาร่วมก่อเหตุด้วย โดยเหตุเกิดที่บ้านเยาวชนอายุ 16 ปี จำนวน 3 ครั้ง และที่ห้องน้ำในพื้นที่ศาลเจ้าพ่อหนองกุง 2 ครั้ง ซึ่งแม่ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.น้ำพองแล้ว แต่รู้สึกไม่สบายใจ เพราะมองว่าตำรวจทำเรื่องล่าช้า จนกลัวว่าลูกสาวจะถูกพาตัวไปข่มขืนอีก เพราะที่ผ่านมา เยาวชายอายุ 16 ปีคนนี้ ใช้ทั้งอาวุธปืนและอาวุธมืด ขู่บังคับเอาลูกสาวไปข่มขืน แล้วยังเรียกเพื่อนเป็นเด็กชายอายุ 14 ปีมาร่วมข่มขืนซ้ำด้วย

พร้อมกันนี้ครอบครัวผู้เสียหายได้พาผู้สื่อข่าวดูที่จุดเกิดเหตุ บริเวณห้องน้ำหลังศาลเจ้าพ่อหนองกุง ซึ่งบริเวณโดยรอบเป็นป่ารก เนื่องจากจะใช้ในช่วงที่มีการจัดงานเท่านั้น ถึงจะมีการถางหญ้าและเคลียร์พื้นที่เป็นลานกว้างสามารถตั้งเวทีได้ และที่บริเวณด้านข้างห้องน้ำจะมีลำห้วยยาง ซึ่งเป็นจุดที่ ด.ญ.บีเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ก่อนจะถูก นาย ลิขิต(นามสมมุติ) เยาวนชนที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้คอบังคับไปข่มขืนในห้องน้ำ ซึ่งห่างไปประมาณ 50 เมตร ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ายังมีซองถุงยางอนามัย และถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วตกเกลื่อนอยู่ที่พื้นหน้าห้องน้ำ และภายในห้องน้ำพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดตกอยู่

นางสาวเอ มารดา กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้าง ทำงานในโรงงานรับซื้อของเก่า ในทุกๆวันจะออกไปทำงานกับสามีและบุตรคนสุดท้อง โดยที่บ้านให้ด.ญ.บีอยู่กับน้องชายวัย 9 ขวบ กระทั่งเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ตนเองเลิกงานกลับบ้าน ลูกชายวัย 9 ขวบมาบอกว่า ด.ญ.บี ถูกนายลิขิต(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ชาวบ้านหนองกุง ต.หนองกุง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พาเข้าห้องน้ำ แล้ว ด.ญ.บี ก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด แต่ยังไม่ได้ถามลูกสาวเพราะยังไม่มั่นใจ ทำได้เพียงสังเกตอาการก่อน แต่พบว่าลูกสาวมีอาการนั่งซึมนั่งเศร้าและปวดหัว จากนั้นวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ตนเองและสามีก็ไปทำงานตามปกติ หลังเลิกงานก็กลับบ้าน และได้พบกับคนรู้จักกัน มาบอกว่า ด.ญ.บี ถูกนายลิขิต พาเข้าไปข่มขืนในห้องน้ำศาลเจ้าพ่อหนองกุง 2 ครั้งแล้ว คือวันที่ 19 – 20 ตุลาคม 2566 เมื่อตนเองถึงบ้าน จึงถามลูกสาวก่อนจะทราบความจริงว่าลูกสาวถูกข่มขืน โดยเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ถูกนายลิขิต(นามสมมุติ) ใช้อาวุธปืน จี้บังคับพาไปข่มขืนที่ห้องนอนในบ้านของนายลิขิต 3 ครั้ง กระทั่งครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ใช้มีดจี้บังคับขณะเล่นน้ำอยู่ที่ลำห้วยยาง ด้านหลังศาลเจ้าพ่อหนองกุง นำไปข่มขืนในห้องน้ำ ใกล้กับลำห้วยยาง ซึ่งเป็นห้องน้ำของศาลเจ้าพ่อหนองกุง และครั้งที่ 5 เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ขณะที่ ด.ญ.บี เล่นน้ำอยู่กับเพื่อนที่บ้านนายม ห่างไปประมาณ 5  กม. ถูกนายลิขิต(นามสมมุติ) ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดทะเบียน ไปใช้อาวุธมีดจี้บังคับเอาตัวขึ้นรถจักรยานยนต์ นำกลับมาข่มขืนในห้องน้ำของศาลเจ้าพ่อหนองกุงอีกครั้ง

นางสาวเอ  กล่าวอีกว่า หลังทราบรายละเอียดจากลูกสาว จึงเดินทางไปพบกับมารดาของฝ่ายชาย มารดาฝ่ายชาย บอกว่า ไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ให้ตำรวจมาจับตัวไปเลย ไม่มีแม้คำขอโทษ เมื่อไปหาตำรวจบอกว่าทำไมมารดาสองฝ่ายไม่คุยกันหรือตกลงกัน ตอนนี้ไม่มีความคืบหน้าทางคดีว่าจะแจ้งข้อหา หรือจะจับกุมตัวคนก่อเหตุเมื่อใด จึงเกิดความไม่สบายใจ กลัวว่าลูกสาวจะถูกจี้บังคับไปข่มขืนอีก เพราะคนก่อเหตุยังลอยนวลพร้อมทั้งมีอาวุธติดตัวอยู่ตลอด จึงมาร้องเรียนสื่อมวลชนให้ช่วยติดตามเรื่องคดีกับทางตำรวจให้ด้วย  เพราะคิดว่าเยาวชนอายุเพียง 16 ปี กล้าใช้ปืน ใช้มีด ก่อเหตุลักพาตัวด.ญ.เพียง 13  ปีไปข่มขืนแล้วยังชวนเพื่อนมาร่วมก่อเหตุซ้ำได้แบบนี้ เป็นบุคคลอันตรายที่ตำรวจควรใส่ใจ ควรเร่งรัดให้รวดเร็วกว่านี้

ขณะที่ด.ญ.บี กล่าวว่า นายลิขิต(นามสมมุติ) มาชอบ แต่ตนเองไม่ชอบและไม่อยากคบหา นายลิขิตจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะเอาชนะใจตนเอง จนได้ใช้อาวุธปืนสั้นสีดำ ขู่บังคับเอาตัวไปในครั้งแรกจากสวนหย่อม ภานในสวนสาธารณะ ขณะตนเล่นอยู่ในสนามเด็กเล่น โดยนำตัวไปข่มขืนที่บ้านของนายลิขิต ต่อมาครั้งที่ 2 เล่นอยู่ที่สวนหลวง นำตัวไปข่มขืนที่กระท่อมนา ในพื้นที่บ้านหนองนกเขียน ครั้งที่ 3 ใช้มีดจี้บังคับขณะเดินเล่นในหมู่บ้าน นำไปข่มขืนที่กระท่อม ริมถนน ทางไปอำเภอกระนวน ครั้งที่้ 4 ถูกข่มขืนในห้องน้ำของศาลเจ้าพ่อหนองกุง และครั้งที่ 5 ก็ถูกข่มขืนในห้องน้ำศาลเจ้าพ่อหนองกุง โดยครั้งที่ 5  นั้น นายลิขิต ได้เรียกเพื่อนไม่ทราบชื่ออายุ 14 ปีมาร่วมก่อเหตุด้วย ขณะนี้รู้สึกกลัวมาก เพราะนายลิขิต ขู่ไว้ว่า ถ้าบอกพอแม่ หรือบอกคนอื่น จะฆ่าตนเองให้ตายและทำร้ายน้องชายวัย  9 ขวบ และจะไปป่าวประกาศเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ชาวบ้านรู้ เมื่อถูกขู่ฆ่า จึงไม่กล้าบอกพ่อแม่ กระทั่งน้องชายเห็น ชาวบ้านเห็น น้ำเรื่องมาบอกพ่อแม่ให้ทราบดังกล่าว และอยากให้ตำรวจจับนายลิขิตไวไว เพราะกลัวนายลิขิตจะมาฆ่าตามที่ขู่ไว้ จนตอนนี้หวาดกลัวอย่างมาก

ทางด้าน พ.ต.อ.พรศักดิ์ งามดี ผกก.สภน้ำพอง กล่าวถึงกรณีของ ด.ญ.บี ที่มารดาเข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกข่มขืน 5 ครั้ง  เหตุเกิดที่บ้านฝ่ายชาย 3 ครั้ง และที่ห้องน้ำศาลเจ้าพ่อหนองกุง 2 ครั้งว่า ผู้เสียหายเป็นเด็กหญิง คนถูกกล่าวหาเป็นเยาวชน ส่วนพยานก็เป็นน้องชายของฝ่ายหญิงอายุเพียง 9 ขวบ ตำรวจรับแจ้งความแล้ว แต่การสอบสวน เมื่อผู้เสียหายและคนถูกกล่าวหาเป็นเด็กและเยาวชนทั้งคู่ จึงต้องประสานทีมสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน เมื่อสอบสวนเสร็จสิ้นก็รวบรวมพยาน หลักฐาน ขอศาลออกหมายจับ จับกุมคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะคดีแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ตำรวจต้องทำงานให้รอบคอบและชัดเจน จึงจะจับกุมตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีได้////

1 Comment วอนตร.น้ำพอง ช่วย! เยาวชน16ปีทั้งปืนทั้งมีดขู่ฆ่าบังคับขื่มขืนเด็ก13ปีถึง 5 ครั้ง

Comments are closed.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง