ขอนแก่น บุญบั้งไฟเลือด พ่อมาดูลูกสาวในขบวนแห่ได้เป็นนางไอ่ถูกรัว5นัดดับ

IMG_7446

บุญบั้งไฟเลือด พ่อวัย 38 ปี ออกมาดูขบวนแห่บุญบั้งไฟซึ่งลูกสาวได้เป็นนางไอ่แสดงในขบวน จังหวะบีบหัวใจคนเป็นลูกขณะที่ขบวนลูกสาวใกล้มาถึง ถูกชายในหมู่บ้านเดียวกันรัวยิงพ่อ 5 นัดเสียชีวิตทันที

 นี่คือคลิปที่ชาวบ้านหนองกุงใหญ่ ตำบลหนองกุงใหญ่ อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่นสามารถบันทึกภาพที่ชาวบ้านกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจนายเชาวลิต คำขุรุ 38 ปี อยู่ย้านเลขที่ 318 .1 หนองกุงใหญ่ .กระนวน หลังถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ลำตัวหลายนัด ริมถนนใกล้ตลาด โดยชาวบ้าน ต่างช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกระนวน แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งถนนกลางหมู่บ้านหนองกุงใหญ่ ที่เกิดเจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ100 สี ดำเทา ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียน โดยบริเวณช่องหน้ารถ พบปลอกใส่อาวุธปืนและบนถนน ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก ซึ่งรอตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 มาตรวจสอบก่อนจะเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางการนิกา สุริฉาย อายุ 56 ปี แม่ค้าขายผัก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านหนองกุงใหญ่ ได้จัดงานบุญบั้งไฟโดยขณะนั้นขบวนแห่กำลังเคลื่อนผ่านมาหน้าตลาด ได้เห็นผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา ก่อนที่จะไปจอดที่ปากซอยเข้าหมู่บ้านเพื่อรอดูลูกสาว ที่ได้เป็นนางไอ่ในขบวนแห่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงได้นำลูกสาวเข้าไปหลบในรถยนต์ ก่อนที่จะว่างไปดู ขณะนั้นชาวบ้านต่างวิ่งเข้าไปช่วยเหลือนายเชาวลิต

นางการนิกา สุริฉาย อายุ 56 ปี แม่ค้าขายผัก

ต่อมา ...ประศาสตร์ แน่นอุดร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะให้ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ ก่อนที่จะควบคุมตัวชายต้องสงสัยได้แล้ว 1 คน นายเศกสิทธิ์ โพธิ์ศรี อายุประมาณ 32 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านเดียวกันกับผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่ยิงนายเชาวลิต ซึ่งเบื้องต้นทราบว่าทั้งนายเศกสิทธิ์และนายเชาวลิต เคยต้องโทษในคดียาเสพติดพร้อมกันมาก่อน และรู้จักกันดี ก่อนที่จะมาก่อเหตุยิงกันในครั้งนี้

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง