ขอนแก่น ฮือฮาไรเดอร์โชว์สกิลเล่นเปียโนรออาหารคนปรบมือชื่นชอบ

FF874381-2868-4A16-911A-BF5EA800FB04

ฮือฮาไรเดอร์นั่งรอรับสินค้าร้านคาเฟ่ เพื่อจะไปส่งระหว่างรอหันไปเจอเปียโน ก่อนที่จะไปเล่นเพลงดังยุค 90 ให้ลูกค้าที่นั่งในร้านได้รับฟัง สร้างความประทับใจ

จากกรณีเพจฟสบุ๊กร้าน pastella studio ซึ่งอยู่ภายในซอยมิตรภาพ 24 เขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้นำคลิปมาลงพร้อมข้อความ ระหว่างพี่ Rider รอออเดอร์ก็เล่นสักหน่อย ขอบคุณที่มาเล่นเพลงให้เราทุกคนฟังนะคะ  มันเป็นอะไรที่พวกเราก็ตื่นเต้นถ้าเปียโนได้ส่งเสียงออกมาบ้าง (หลังจากตั้งเงียบๆเกิน25ปี) ใครแวะมาที่ร้านเปียโนสามารถเล่นได้นะคะ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่ร้านดังกล่าว ได้พบกับนางสาวนภนันท์ บุญญศาสตร์พันธุ์อายุ 31 ปี เจ้าของร้าน Pastella studio พร้อมเล่าว่า เมื่อวันที่ 23 .. 66 ที่ผ่านมา เป็นเวลาประมาณ 12.30. ได้มีไรเดอร์ได้มารอรับสินค้าเพื่อที่จะไปส่งลูกค้า จากนั้นมีไรเดอร์คนหนึ่งซึ่งได้คิวสินค้าเป็นคิวสุดท้าย ทำให้ต้องรอนานจากนั้นจึงได้เดินไปที่เปียโนที่ร้านนำมามาตกแต่งร้าน ที่บริเวณหัวมุมของร้าน ก่อนที่จะไปนั่งพร้อมกับเล่นเปียโนเพลงคนสุดท้ายของอัสนี โชติกุล โดยไม่ได้ร้องเพลง จึงทำให้ลูกค้าในร้านได้บอกให้ร้องและเมื่อร้องออกมาสร้างความประทับใจกับลูกค้า ตลอดจนพนักงานในร้านเพราะน้ำเสียงดีเหมือนนักร้องมืออาชีพ ตนเองและลูกค้าในร้าน ต้องปรบมือให้กำลังใจ ทั้งร้านก่อนที่จะเล่นจนจบเพลงจากนั้นก็ได้รับสินค้า เพื่อไปส่งให้กับทางลูกค้า ทิ้งไว้เหลือเพียงความประทับใจ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้สอบถามชื่อแต่อย่างใด และก็ไม่คุ้นหน้า

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง