ตร.ท่องเที่ยวจับคนดูแลเว็บพนันกลางเมืองขอนแก่น

15 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดย พล.ต.ท.สุคุณ พรหมายน ผบช.ทท. , พล.ต.ต.ฐากูร นิ่มสมบุญ ผบก.ทท.2 พ.ต.อ.วิเชียร วชิรแสงไพโรจน์ ผกก.1 บก.ทท.2 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกกวาดล้างตามคำสั่ง ของ ผบ.ตร.

โดย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.1 บก.ทท.2 นำโดย พ.ต.ท.วโรดม ใบเรือ สว.สืบสวน กก.1 บก.ทท.2 พร้อมด้วย ร.ต.ต.วินัย กองจันทร์ และกำลัง นำหมายค้น ของศาลแขวงขอนแก่น ที่ ค.50/2565 ลง วันที่ 14 พ.ย.2565 เข้าตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองขอนแก่น หลังจากสืบทราบว่ามีการแอบลักลอบ เปิดพนันออนไลน์

เมื่อไปถึงพบว่าบริเวณชั้น 1 มีการตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในการตอบรับลูกค้า ที่สนใจ รวมถึงมีกล้องวรจรปิด เครื่องสแกนนิ้วเข้างาน และพบ นาย เอ นามสมมติ อยู่บริเวณดังกล่าว แจ้งว่าเป็นผู้ดูแล มีหน้าที่ชักชวนให้คนเข้ามาเล่นการพนัน แต่พนักงานคนอื่นยังไม่เข้ามาทำงาน โดย นาย เอ ให้การว่า ได้รับ ค่าจ้าง เป็น จำนวนเงิน 12,000 บาท ต่อเดือน โดยทำหน้าที่โฆษณา แต่งภาพ ลงโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับ เว็บการพนัน ชื่อ www.crow168.com และ www.zcrow888.com มีเงินหมุนเวียน กว่า 1 ล้านบาท ในรอบ 1 สัปดาห์

พ.ต.ท.วโรดมฯ กล่าวว่า จากการสืบสวน พบว่ามีนายกี้  และ นางบี ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน เป็นผู้ว่าจ้าง โดยจะเป็นคนโอนเงินให้แก่พนักงานทุกคน ที่ทำหน้าที่ต่างๆ โดยต่อจากนี้ จะดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการจับกุมผู้เกี่ยวข้องทั้งพนักงานและผู้ว่าจ้างทุกรายต่อไป

1 Comment ตร.ท่องเที่ยวจับคนดูแลเว็บพนันกลางเมืองขอนแก่น

Comments are closed.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง