รีวิว Filler เติมฟิลเลอร์ คุณกี้เก้า กับเคล็ดลับหน้าเด็กสวยละมุม

Fillerขอนแก่น

……..สวัสดีค่ะสาวๆ วันดี คลินิก ที่น่ารักทุกคน วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ ใครที่มีปัญหาบนใบหน้าที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นเช่น ปัญหาร่องแก้ม ริ้วรอย ที่มาก่อกวนใจของใครหลายๆคน วันนี้เรามาทางออกมาให้กับทุกคนกันค่ะ ด้วยการ เติมฟิลเลอร์ ค่ะ เพราะฟิลเลอร์จะช่วยให้ร่องแก้ม หรือ ริ้วรอยดูตื่นขึ้นได้ค่ะ

……..วันนี้อยู่กับ คุณกี้เก้า กันค่ะกับเคสเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพราการเติมร่องแก้มจะทำให้ร่องแก้มดูตื่นขึ้น และทำให้หน้าดูเด็ก อย่างกับเสกได้เลยค่ะ มาที่ วันดี คลินิกเลยนะคะ เพราะที่วันดี คลินิก เขาขึ้นชื่อเรื่อง ฟิลเลอร์มากค่ะ วันนี้จะเป็นยังไงบ้างต้องไปติดตามดูกันค่ะ ตามมาเลย fillerขอนแก่นรีวิว Filler เติมฟิลเลอร์

✨ Filler ( ฟิลเลอร์ ) คืออะไร ?

✨ ฟิลเลอร์ปลอดภัยไหม ?

✨ ฟิลเลอร์ e.p.t.q. คืออะไร ? 

 Filler ( ฟิลเลอร์ ) คืออะไร?

Filler ( ฟิลเลอร์ ) fillerขอนแก่น คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA จะช่วยเติมเต็มหรือเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ที่ช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่างๆ ของใบหน้า ทำให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่ง

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวให้รู้จักหน่อยค่ะ

” สวัสดีค่ะ ชื่อ กี้เก้า ค่ะ “

.

คุณกี้เก้ามีปัญหาอะไรมาค่ะ

” เก้ามีปัญหาร้องแก้มลึกค่ะ เวลาถ่ายรูปออกมามันไม่สวยเลยค่ะ เลยมาปรึกษาคุณหมอที่ วันดี คลินิก ค่ะ  “

ทำไมคุณกี้เก้า ถึงเลือกที่ วันดี คลินิก ค่ะ

” เก้าดูจากรีวิวเลยค่ะ ก้าวเห็นรีวิวจาก เพจเฟสบุ๊ค วันดี คลินิก ค่ะ รีวิวเยอะมาก แต่ละรีวิวออกมาสวยๆทั้งนั้น ก้าวก็เลยเลือกที่นี้ค่ะ  “

.

พอมาถึงคลินิกแล้วคุณกี้เก้า รู้สึกยังไงบ้างค่ะ

” เก้าพอใจมากเลยค่ะ คลินิกสะอาด พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ  “

ฟิลเลอร์ปลอดภัยไหม ?

ฟิลเลอร์เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับการรับรองโดยองค์กรอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รู้เทคนิคการฉีดที่ถูกต้องเหมาะสม และวิเคราะห์ปริมาณยาและตำแหน่งที่ฉีดได้อย่างแม่นยำ และจะต้องฉีดในสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานได้ รับอนุญาตเพราะหากฉีดโดนเส้นเลือดหรือบริเวณอื่นๆ ที่ไม่ต้องการ อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ รีวิว Filler เติมฟิลเลอร์

พอได้มาปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอให้คำแนะนำยังไงบ้างค่ะ

” คุณหมอแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ค่ะ เพราะฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ร้องแก้มดูตื้นขึ้นค่ะ จะเป็นการรักษาที่ตรงจุดค่ะ  “

.

คุณหมอแนะนำตัวไหนคะ คุณกี้เก้า

” คุณหมอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ e.p.t.q. ค่ะ เป็นฟิลเลอร์ตัวใหม่จากเกาหลี และตัวนี้คุณหมอบอกว่าเขาผสมยาชามาให้ในตัวแล้วค่ะฉีดแล้วจะไม่เจ็บ “

ฟิลเลอร์ e.p.t.q. คืออะไร

เป็นฟิลเลอร์น้องใหม่จากเกาหลี “e.p.t.q.” (epitique) ที่มีจุดเด่นตั้งแต่เป็นฟิลเลอร์ที่ความบริสุทธิ์และมีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่น และทุกรุ่นมียาชาผสมมาให้เรียบร้อย ทำให้ฉีดแล้วไม่เจ็บ

ตอนที่ฉีดคุณกี้เก้ารู้สึกยังไงบ้างค่ะ

” เก้ารู้สึกแค่ตอนจิ้มเข็มค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บแล้วค่ะ อย่างที่บอกไปค่ะว่า ฟิลเลอร์ตัวนี้เขาผสมยาชามาให้ในตัวแล้วค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเจ็บ อีกอย่างคุณหมอก็มือเบามากค่ะ โอเคมากๆเลยค่ะ  “

.

ความรู้สึกหลังฉีดเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

” หลังฉีดเสร็จก็สามารถเห็นได้ชัดเลยค่ะว่า หน้าดูเด็กขึ้น ร่องแก้มดูตื่นขึ้น แก้มไม่ตอบ แถมยังดูอิ่มฟู เห็นผลได้หลังทำเลยค่ะ เก้าพอใจมากๆเลยค่ะ  “

อยากให้คุณกี้เก้าแนะนำคนที่อยากเติมหน้าแบบคุณกี้เก้าหน่อยค่ะ

” ค่ะ สำหรับใครที่อยากสวยแบบเสกได้เหมือนกี้เก้า แนะนำมาเติมฟิลเลอร์ ที่ วันดี คลินิก นะคะ เพราะที่วันดี คลินิก fillerขอนแก่น เขาขึ้นชื่อมากค่ะเรื่องฟิลเลอร์เพราะเขามีหมอที่มากประสบการณ์กว่าหมื่นเคส สามารถไว้ใจได้เลยค่ะ ออกมาสวย ปังแน่นอนค่ะ แต่ต้องรีบจองคิวหน่อยนะคะเพราะคิวยาวมาก “

fillerขอนแก่น ฟิลเลอร์2022 , เติมร่องแก้ม2022 , เติมฟิลเลอร์2022 , รีวิว Filler เติมฟิลเลอร์ขอนแก่นฟิลเลอร์ 2022

วันดี คลินิก ขอนแก่น (wandee clinic ) คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น fillerขอนแก่น ,Filler ที่ไหนดี , Filler,โปรโมชั่นคลินิก,คลินิกขอนแก่น,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม,Fillerปาก ,Fillerแก้ม อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง