เปิดใจหนุ่มขอนแก่น สักหน้าผาก “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” (มีคลิป)

news2021_Facebook1

หนุ่มวัย 20 ปี ใน จ.ขอนแก่น จ้างช่างสักกลางหน้าผากเขียนข้อความ “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” เผยเบื้องหลังถูกคนรักนอกใจ คบกันมา 5 เดือน ระบุที่สักไม่ได้จะไปตามล้างแค้นแต่เอาไว้เตือนใจกับความทุ่มเทในความรักของตนเองที่ผ่านมา

        มีกรณีที่มีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น Tiktok ของช่างสักลายลายรายหนึ่งได้แชร์ภาพรอยสักของลูกค้าชายท่านหนึ่งสักข้อความ ว่า “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” ซึ่งบริเวณที่สักนั้นเป็นบริเวณกลางหน้าผากซึ่งทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารย์ถึงกรณีนี้ บ้างก็ว่าน่าจะสักเกี่ยวกับ พ่อกับแม่ หรือแม้กระทั่ง มีบางคนบอกว่า “คิดถึงอนาคตเวลาอยากเริ่มต้นกับแฟนคนใหม่หรือไปสมัครงานพบปะผู้คน”

        เรื่องนี้เจ้าของลายสัก เป็นหนุ่มชาวขอนแก่น อายุ 20 ปี ได้เปิดเผยว่า ข้อความที่สักไว้บนหน้าผาก เกิดจากตนเองกับแฟนได้เลิกลากันหลังจากคบกันมา 5 เดือน ซึ่งการสักครั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความถึงแฟนคนนี้คนเดียวแต่หมายถึงความรักทั้งหมดที่ตัวเองเคยทุ่มเทมากับทุกๆคน เอาไว้เตือนใจว่าจะได้ไม่ทุ่มเทความรักให้ใครีอก จึงตัดสินใจมาสักลาย ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ทราบว่าช่างได้นำภาพการสักของตนเองไปลงในแอปพลิเคชั่นTiktok จนมีกระแสต่างๆ ซึ่งตนเองมองว่าเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล เพราะเป็นร่างกายของเรา และก่อนที่จะเดินทางสักนั้นได้ขออนุญาตพ่อกับแม่แล้ว ซึ่งท่านก็อนุญาตแต่ไม่ได้ถึงกับสนับสนุนให้สักลาย อีกทั้งตนเองมองว่าสักแล้วไม่ได้ไปทำความเดือดร้อนให้ใคร ซึ่งคำว่า เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น ไม่ได้หมายความว่าจะไปตามล้างแค้น หรือทำร้ายแฟนเก่า ซึ่งหลังจากสักไว้ที่หน้าผาก ก็ได้มีเพื่อนๆเข้ามาสอบถามถึงที่มา และถามว่าแน่ใจแล้วหรือที่สักไว้บนหน้าผากแบบนี้ ตนเองก็บอกว่าแน่ใจแล้ว อนาคตจะเป็นอย่างไรอยู่ที่ว่าวันนี้รีบสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงินเปิดร้านเล็กๆของตัวเอง และมองว่าความสำเร็จของคนเราไม่ได้อยู่ที่รอยสัก

        ขณะที่ช่างสัก อายุ 34 ปี เจ้าของร้านสักลายในเขตเทศบาลเมืองศิลา อ.เมือง ขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากที่ลงคลิปการสักให้กับลูกค้ารายนี้ในแอปพลิเคชั่น Tiktok ปรากฏว่ามีคนเข้ามาชมขณะนี้กว่า 1 ล้านวิวแล้ว ซึ่งตนไม่คาดคิดว่าจะมีคนสนใจคลิปมากมายขนาดนี้ ทั้งนี้ยังเปิดเผยว่า ลูกค้าหนุ่มรายนี้ เป็นลูกค้าที่มาสักลายเป็นประจำรวมถึงมีการเข้ามาซื้ออุปกรณ์สักลายที่นี่ด้วย ก่อนหน้าที่จะเข้ามาสักข้อความดังกล่าว ได้พูดคุยกันทางเฟซบุค ซึ่งตนเองก็ได้ถามว่าแน่ใจแล้วหรือที่จะสักไว้บริเวณหน้าผาก ลูกค้าก็ตอบว่าแน่ใจแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกค้าคิดอีกคำนึงไว้คือคำว่า “รู้ทีหลังผิดหวังเสมอ” แต่ได้เปลี่ยนใจก่อนมาสัก 1 วัน เป้นคำว่า “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” ตนเองจึงสักลายนี้ให้ โดยใช้เวลาในการสักประมาณครึ่งชั่วโมงก็เสร็จ และได้ถ่ายภาพและคลิปไว้ก่อนจะนำไปลงในสื่อโซเชียล เจ้าของร้านยังเผยอีกว่า ปกติลูกค้าก็มาสักลายบริเวณหน้า แต่จะสักชื่อ พ่อ แม่ หรือชื่อแฟน ซึ่งถือว่าไม่เป็นเรื่องแปลกอะไร เพราะเป็นความชอบส่วนบุคคล และรอยสักนี้ก็ลบได้

        นอกจากนี้ คลิปของช่างโจ ยังเคยโด่งดัง และมีผู้ชมกว่า 1 ล้าน7แสน วิว ในTiktok ซึ่งเป็นคลิปที่มีการสักข้อความการอุทิศร่างกายให้กับโรงพยาบาลด้วย

 

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง