ตำรวจ สภ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ถูกรางวัลที่ 1 สองใบ รวย 12 ล้าน

ตำรวจ สภ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ฝันซ้อนฝันว่าเข้าโรงพยาบาลมีคนเอาเงินให้ 50 บาท และฝันอีกว่าไปตรวจเอทีเคเสียเงิน 50 บาท ตื่นมารีบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลลงท้าย 50 และ 05 เล่าให้ภรรยาฟังแล้วพากันซื้อผ่านแพลตฟอร์มกองสลากพลัส


เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 16 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของ ร.ต.ต.ดวง แก่นวงษ์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.สระแก้ว อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ภายหลังทราบข้อมูลในโซเชียลมีเดียว่า รางวัลที่ 1 งวดนี้อยู่ที่ สภ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น ซึ่งภายในบ้านหลังดังกล่าวพบว่า มีญาติๆและเพื่อนๆกำลังร่วมวงรับประทานอาหารฉลองกัน หลังจากที่ผู้หมวดดวงกลายเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 620405 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท ซึ่งทุกคนที่อยู่ที่บ้าน ณ ขณะนี้ต่างดีใจและยินดีกับผู้หมวดดวงที่ถูกสลากฯรางวัลที่งวดนี้ พร้อมทั้งได้พบกับผู้หมวดดวงพร้อมกับภรรยาที่บอกกับผู้สื่อข่าวว่ายังดีใจไม่หาย

โดย ร.ต.ต.ดวง แก่นวงษ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนที่จะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนเองฝันว่าได้ไปที่โรงพยาบาล แล้วมีคนเอาเงินมาให้จำนวน 50 บาท ก่อนจะฝันซ้อนฝันอีกว่าไปโรงพยาบาลเหมือนกันและไปตรวจเอทีเค จ่ายเงินไปจำนวน 50 บาท พอตื่นขึ้นก็เล่าความฝันให้ภรรยาฟังด้วย ก่อนจะซื้อสลากฯผ่านแพลตฟอร์มกองสลากพลัส โดยซื้อทั้งสลากที่มีตัวเลขลงท้าย 50 และ 05 กระทั่งวันนี้หลังจากผลการออกสลากรางวัลที่ 1 ออก พบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ต่างดีใจอย่างบอกไม่ถูก กอดกันกับภรรยาร้องไห้ด้วยความดีใจ ซึ่งเมื่อได้เงินมาแล้วก็จะนำไปทำบุญและนำไปใช้หนี้สินก่อนเป็นอันดับแรก

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง