รถยนต์และ SUV ของ Mitsubishi ที่ดีที่สุด

มิตซูบิชิ Mitsubishi ถือเป็นหนึ่งในบริษัทอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น แบรนด์นี้ยังคงความแข็งแกร่งในกลุ่มรถซีดาน แฮทช์แบ็ก และเอสยูวี แม้ว่า Mitsubishi อาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของหลาย ๆ คนเมื่อซื้อรถยนต์คันแรก แต่ข้อดีที่โดดเด่นมากที่สุดของรถยี่ห้อนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวหนึ่งในด้านความทนทาน ราคาย่อมเยา และการใช้งานที่หลากหลาย วันนี้เราจะแนะนำรถยนต์ Mitsubishi ที่ดีที่สุด (และขายดีที่สุด)

แนะนำรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของ Mitsubishi

Mitsubishi Outlander
Mitsubishi Outlander

ภายในตัวยนต์ที่ดูกะทัดรัดของ Mitsubishi Outlander มีความสะดวกสบาย และสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากถึง 7 คน มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานมากมาย และระบบสาระบันเทิงที่ทันสมัย ​​แต่เครื่องยนต์มาตรฐานให้ประสิทธิภาพระดับกลาง ๆ เท่านั้น Mitsubishi Outlander เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 4 สูบ 166 แรงม้า และ 3.0 ลิตร V6 224 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ข้อดีคือราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับรถครอบครัวอื่น ๆ ความปลอดภัยที่ตรงตามมาตรฐาน และการจัดการการตอบสนองในการขับขี่ที่รวดเร็ว ส่วนข้อเสียคือมีอัตราการเร่งช้า และประหยัดน้ำมันในระดับกลาง ๆ เท่านั้น

Mitsubishi Outlander เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด 3 แถว พร้อมที่นั่งสำหรับ 7 คน รถอาจมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็ยังสามารถให้พลังงานได้มาก ขนาดรถที่เล็กลงทำให้ง่ายต่อการขับขี่ในเมืองหรือบนถนนที่คับแคบ แต่แถวที่ 3 ในรถนั้นค่อนข้างแคบ ใช้งานได้ไม่ค่อยหลากหลาย Outlander เป็นตัวเลือกราคาประหยัดที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมาตรฐานมากมาย

นอกจากนี้ยังมีหน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่ พร้อมการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟน ข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดของ Outlander คือเครื่องยนต์ฐานที่ใช้พลังงานต่ำ แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น การขับขี่โดยรวมถือว่าดีมาก ๆ การเร่งความเร็วของตัวเครื่องก็ตอบสนองได้ดี แต่อาจจะประหยัดน้ำมันไม่มากเท่ากับรถยนต์ 7 ที่นั่งบางรุ่น หากคุณกำลังมองหารถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดที่ไม่ธรรมดา Outlander คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

Mitsubishi Mirage
Mitsubishi Mirage

หนึ่งในรถยนต์มิตซูบิชิ Mitsubishi ที่ราคาถูกที่สุดในตลาด Mitsubishi Mirage มอบประสบการณ์ในการขับขี่ขั้นพื้นฐานที่ดี พร้อมการรับประกันที่มั่นคง มีพื้นที่เก็บสัมภาระมากมายภายในรถ และด้วยดีไซน์ที่ดูกระฉับกระเฉง ทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาด Mitsubishi Mirage เป็นรถยนต์ 5 ที่นั่งที่มี 4 ระดับการตกแต่ง ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 474,000 บาทเท่านั้น และมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร และระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ข้อดีคือราคาไม่แพง มีพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง และประกันแน่น ๆ ส่วนข้อเสียคือเครื่องยนต์อยู่ในระดับกลาง ๆ และการเร่งเครื่องก็ตอบสนองช้าเล็กน้อย

โดยรวมแล้ว Mitsubishi Mirage ถือว่าเป็นรถเก๋งประหยัดน้ำมันหรือรถแฮทช์แบ็กสี่ประตู เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ซื้อที่กำลังมองหารถขนาดเล็กที่มีการรับประกันเยอะมาก ๆ ในราคาต่ำ มิราจเป็นหนึ่งในรถยนต์ใหม่ที่มีราคาจับต้องได้มากที่สุด โดยมีราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 5 แสนบาท มาพร้อมมาตรฐานครอบคลุมระบบส่งกำลัง 10 ปี/100,000 ไมล์ นั่นคือการรับประกันระบบส่งกำลังที่ยาวนานกว่าบางแบรนด์ รถแฮทช์แบ็กขนาดเล็กของ Mitsubishi ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระมากกว่าแบรนด์คู่แข่งหลายราย ซึ่งทำให้ใช้งานได้จริง เบาะหลังนั่งได้สองคนสบาย ๆ

ด้วยราคาที่พอเหมาะพอดีของ Mirage อาจมีข้อเสียบ้างปะปนกันไป แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่ดีมาก ๆ ถ้าเทียบกับราคานี้ Mitsubishi Mirage อาจผ่านการปรับปรุงทางการตลาดหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ยังคงเป็นรถซับคอมแพ็กระดับเริ่มต้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Mitsubishi Xpander Cross
Mitsubishi Xpander Cross

รถ SUV ที่มีราคาต่ำมาก ด้วยการรับประกันที่เหนือชั้น และคุณสมบัติมาตรฐานมากมาย แต่โดยรวมแล้วถือว่ามีศักยภาพน้อยกว่าคู่แข่งอื่น ๆ Xpander Cross เป็นรถยนต์ 5 ที่นั่งที่มีให้เลือกถึง 6 ระดับ ราคาก็เริ่มต้นที่ 899,000 บาท มาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ข้อดีคือคุณสมบัติมาตรฐานที่หลากหลาย ความคุ้มครองการรับประกันที่โดดเด่น และราคาค่อนข้างต่ำ ส่วนข้อเสียคือพื้นที่เก็บสัมภาระน้อยกว่าคู่แข่งบางราย รุ่นอื่นมีแรงม้ามากกว่า และระบบสาระบันเทิงที่ไม่ค่อยทันสมัย

โดยรวมแล้ว ผู้คนในตลาดรถยนต์ SUV ขนาดเล็กมักแสวงหารถยนต์ที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด Mitsubishi Xpander Cross ทำได้ดีในด้านนี้ โดยเสนอราคาที่เข้าถึงได้และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานมากมาย แต่กลับเป็นล้าหลังในด้านอื่น ๆ เช่น ไม่มีพื้นที่เก็บสัมภาระมากเท่ากับ Honda CR-V เมื่อพูดถึงการควบคุมและสมรรถนะ และมีแรงม้าน้อยกว่า สิ่งเหล่านี้คือประเด็นที่ควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจว่ารถยนต์คันนี้เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่

Autofun บริการให้คำแนะนำและข่าวสารเกี่ยวกับยานยนต์

ที่ autofun เราได้คัดเลือกรถยนต์ตามวิธีการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของเรา รถแต่ละคันได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบ นำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครและมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการขับขี่ของคุณ พวกเราจะประเมินรถยนต์ เอสยูวี และรถตู้ทุกคันอย่างเป็นกลาง โดยมองที่ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งจะพิจารณาทุกแง่มุมที่สามารถเปลี่ยนการเดินทางขั้นพื้นฐานให้กลายเป็นรถที่หรูหราได้ นอกจากนี้เรายังให้คะแนนโดยพิจารณาจากประสิทธิภาพและความถี่ที่ต้องเติมน้ำมันหรือไฟฟ้า และคุณจะเห็นว่ารถแต่ละคันเปรียบเทียบกันอย่างไรเมื่อถึงเวลาต้องเหยียบคันเร่ง

ไม่ว่าจะเป็นชุดระบบช่วยเหลือด้านความปลอดภัยของผู้ขับขี่ หรือซอฟต์แวร์ที่รองรับสมาร์ตโฟน คุณลักษณะทางเทคนิคมีบทบาทสำคัญในประสบการณ์การขับขี่ของคุณ มิตซูบิชิ Mitsubishi อาจไม่ได้ตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้าน แต่ก็ให้ประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างแน่นอน

 

 

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง