ขอนแก่น โจรขโมยหมูสด ไก่สด แม่บ้านทหารวางไว้หน้ารถ จยย.

แม่บ้านทหารค่ายแห่งหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น ไปซื้อของที่ตลาดก่อนจะนำหมูสด พร้อมไก่วางไว้ในตระแกรง รถ จยย. ก่อนจะเข้าไปซื้อผลไม้ออกมา หมู ไก่ ถูกมือดีหยิบไป เจ้าตัวเผยหากต้องการกินก็จะยกให้ฟรีๆ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ม.ค. 65 นางสาวกนกวรรณ สามารถ ได้ชี้จุดที่ที่จอดรถจักรยานยนต์ หน้าสถานธนานุบาลเทศบาลนครขอนแก่น แห่งที่ 2 ริมถนนกลางเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนที่จะถูกคนร้ายหยิบเอาหมูสดและไก่สด ที่วางไว้ในตระแกรงหน้ารถจักรยานยนต์แล้วหลบหนีไป

นางสาวกนกวรรณ สามารถ ผู้เสียหาย
นางสาวกนกวรรณ สามารถ ผู้เสียหาย

นางสาวกนกวรรณ สามารถ อายุ 35 ปี เล่าว่า ตนเองเป็นแม่บ้านในค่ายทหารแห่งหนึ่งในเขตตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 65 ที่ผ่านมา ตนเองได้มาซื้อของภายในตลาดสดเทศบาลนครขอนแก่น โดยได้หมูบอด กระดูกอ่อน ไก่สด รวมน้ำหนักประมาณ 6 กิโลกรัม เพื่อที่จะเอากินในครอบครัว เพราะเป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในเขตอำเภอเมือง ตนเองจึงได้ออกมาซื้อผัก เนื้อหมู เนื้อไก่ ผัก เพื่อจะนำไปเก็บรับประทานเป็นสัปดาห์

หลังจากที่ซื้อหมู ไก่ จึงได้นำมาวางไว้ในตระแกรงหน้ารถจักรยานยนต์ จากนั้นได้เดินไปซื้อผักประมาณ 5 นาที เมื่อกลับมาถึงรถ พบว่าถุงใส่หมูและไก่ที่วางไว้ตระแกรงหน้ารถหายไป เหลือแต่เพียงถุงผักที่แขวนไว้กับแฮนด์รถเท่านั้น ตนเองจึงอยากจะเตือนภัยในยุคของแพงให้ระวังมากขึ้นเวลามาจับจ่าย ซื้อของในตลาด จะต้องอย่าเผลอนำของกินไปวางไว้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองนั้น หากคนที่เอาไป มาบอกมาขอกันดีๆก็จะแบ่งไปให้ฟรีๆเลย

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง