ขอนแก่น คลิป2โจ๋รุมทำร้ายเด็กม.5 แม่แจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด (มีคลิป)

วงจรปิดจับภาพ 2 โจ๋ อายุ 27 ปี รุมทำร้ายเด็กนักเรียนชั้น ม.5 อายุ 17 ปี ภายในปั๊มน้ำมันในอำเภอบ้านไผ่ แม่นำหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดี เอาเรื่องให้ถึงที่สุด อยากถามว่ามาตีลูกตัวเองทำไม ขอให้เป็นเหตุสุดท้าย ไม่ไปก่อเหตุที่อื่นอีก

         เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2564 ที่หน้าปั๊ม ปตท.ถนนเจนจบทิศ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น นางพรทิพย์ เกียรติมานะโรจน์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/4 ม.7 ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น พาลูกชายชื่อน้องฟลุ๊ค อายุ 17 ปี ลงพื้นที่พาผู้สื่อข่าวดูจุดเกิดเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.บ้านไผ่แล้ว แต่ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ จึงร้องเรียนกับสื่อมวลชนให้เป็นสื่อกลางในการติดตามคดีให้ด้วย เพราะเกรงว่าคนร้ายจะก่อเหตุซ้ำทำร้ายชาวบ้านรายอื่นอีก

         นางพรทิพย์ เกียรติมานะโรจน์ อายุ 38 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายออกมากดเงินและซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊ม ปตท.ริมถนนเจนจบทิศ แล้วมาถูกคนอันธพาลรุมทำร้ายร่างกาย เมื่อลูกชายกลับถึงบ้านทราบเรื่อง จึงพาลูกชายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่ เพราะต้องการให้ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ทำร้ายลูกชายมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด เนื่องจากว่าคนไม่รู้จักกัน แต่มาทำร้ายกันแบบนี้ จะไม่มีการยอมความเด็ดขาด อีกทั้งก็เกรงว่าคนร้ายจะไปก่อเหตุซ้ำกับประชาชนรายอื่นๆอีก

         “หลังจากเกิดเหตุ ได้ลงพื้นที่ขอกล้องวงจรปิดจากทางปั๊ม นำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งพบว่าคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda PCX ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่เข้ามาจอดที่จุดจอดรถจักรยานยนต์หน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน และทราบชื่อคนร้าย 1 ราย ชื่อว่า นายวาย อายุ 27 ปี ชาวบ้านนาโพธิ์ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ส่วนอีกรายไม่ทราบชื่อ เป็นคนบ้านหนองแวงไร่ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น หากรู้ตัวว่ารังแกเด็ก ก็ขอให้เข้ามอบตัวกับตำรวจโดยเร็ว ซึ่งโดยส่วนตัวก็อยากถามคนนร้ายว่า ตีน้องทำไม”

         ขณะที่น้องฟลุ๊ค ซึ่งอยู่ในสภาพตาขวาแดงช้ำ ท้ายทอยถลอก จมูกบวมเขียว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุคือวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ช่วงเย็นหลังเล่นกีฬาเสร็จก็กลับเข้าบ้าน จากนั้น จึงออกมาซื้อของกินที่ร้านสะดวกดซื้อและกดตังค์ที่ตู้เอทีเอ็มในปั๊มน้ำมัน ขณะขับขี่รถมาตามถนนเจนจบทิศ ผ่านตลาด มุ่งหน้ามาที่ปั๊มน้ำมัน ก็ได้ขับรถแซงรถจักรยานยนต์รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda PCX ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ไม่นานคนร้ายก็ขับรถมาเทียบข้าง พร้อมตะโกนถามว่า มีปัญหาอะไรมั้ย จึงตอบว่าไม่มี แล้วก็เร่งเครื่องมาที่ปั๊มน้ำมัน เมื่อถึงปั๊มก็จอดรถไว้แล้วก็ไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ จากนั้นก็ออกมากดตังค์ที่ตู้เอทีเอ็ม จากนั้นก็เดินมาที่รถ ก็เจอกับคนร้าย ตะโกนว่า มองหน้าหน้าหาเรื่องเหรอ แล้วก็ถูกคนร้าย 2 คนทำร้าย จึงวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือที่ร้านหมูกระทะข้างปั๊ม รอจนคนร้ายออกจากปั๊มจึงมาเอารถจักรยานยนต์ขับกลับบ้าน บอกมารดาให้ทราบเรื่อง และพากันมาแจ้งความกับตำรวจ ให้ตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

Leave a Response

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง