Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

“เทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2565” ISANCF2022

25/02/2022 - 06/04/2022

1200x630

🔥 “เทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2565” ISANCF2022
ภายใต้แนวคิด “Think Link Things: วิเคราะห์ เชื่อมโยง ทุกสรรพสิ่ง”
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565
.
📌 IsanCreativeFestival เทศกาลออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งนำเสนอศักยภาพของงานออกแบบและความคิดสร้างสรรค์มากกว่า 200 โปรแกรม จากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกว่า 500 ราย และมีผู้เข้าร่วมชมงานทั้งไทยและต่างประเทศรวมแล้วกว่า 400,000 คน ในแต่ละปี และยังเป็นส่วนหนึ่งของ World Design Weeks

โดยในปีนี้ ISANCF ได้มาพร้อมกับอัตลักษณ์ที่โดดเด่น 3 ประการ ได้แก่
1. ISAN Entertainment ความบันเทิงจากเสียงเพลงและการแสดงต่าง ๆ จะเป็นตัวนำความสนุกสนานภายในเทศกาลฯ
2. ISAN Regional สร้างการมีส่วนร่วมจากภาคีเครือข่ายทั้ง 20 จังหวัดภาคอีสาน เพื่อส่งเสริมให้เกิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในระดับภูมิภาค
3. โมเดลการสร้างมูลค่าเพิ่มของเศรษฐกิจ BCG (Bio-Circular-Green Economy) แสดงต้นแบบวิธีการปรับใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของโลก
.
ติดตามความเคลื่อนไหว
https://isancreativefestival.com/
FB/IG: isancreativefestival
Line: @isancf

Details

Start:
25/02/2022
End:
06/04/2022
Event Category:

แจ้งข่าวอีเว้นต์ได้ที่ไลน์ @khonkaenlink

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

 • คุกกี้ระบบสมาชิก

  เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและตัวเลือกการแสดงผลบนหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะใช้เวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอจะใช้งานได้นานหนึ่งปี หากคุณเลือก“ จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะยังคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

บันทึกการตั้งค่า