Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

Food Pack Warehouse & Logistics Expo 2023

07/09/2023 @ 10:00 น. - 09/09/2023 @ 18:00 น.

Food Pack Warehouse & Logistics Expo 2023

Food Pack Warehouse & Logistics Expo 2023 เป็นงานแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรม ที่รวมเครื่องจักรแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า ระบบคลังสินค้า-โลจิสติกส์ครบวงจร และธุรกิจน่าลงทุนแห่งปี เป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ นักลงทุนในจังหวัดขอนแก่น จังหวัดใกล้เคียง และกลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS) ได้พบปะ เจรจาต่อยอดขยายธุรกิจภายในงาน

Food Pack Warehouse & Logistics Expo 2023 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ได้รับผลตอบรับจากกลุ่มผู้ประกอบการ นักลงทุนทั้งในและต่างประเทศมากมาย โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นสื่อกลางอำนวยความสะดวกในการขยายการค้าและการลงทุนเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านเศรษฐกิจใน GMS สู่ความสำเร็จในระดับนานาชาติ ที่มีมากถึง 7 โซนแสดงสินค้า คือ 1.Processing Machine 2.Packaging Machine 3.Drink Technology 4.Printing & Labeling 5.Warehouse & Logistics 6.Industry Equipment 7.OEM & New Business Opportunity

เราคัดมาแล้ว กิจกรรมไฮไลท์มากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นสัมมนาอัพเดทเทรนด์ความรู้ ต่อยอดธุรกิจจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำระดับประเทศ กิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ และคลินิกให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการฟรี! ชมการสาธิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร- เครื่องดื่ม หุ่นยนต์ตำส้มตำอัตโนมัติ และสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ เฉพาะในงาน 7-9 กันยายน นี้ เวลา 10:00-18:00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)

ในปีนี้จัดร่วมกับงาน Beyond Food Expo 2023 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านอาหารประจำอนุภูมิภาคแม่น้ำโขงแบบครบวงจร

ลงทะเบียนเข้าชมงาน: https://khon-kaen-registry.thaionlineexhibit.com/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-838-9999
สนใจออกบูธแสดงสินค้าโทร 02-838-9999, https://forms.gle/oQmCHZBcXpZB95Mc6
อีเมล: digiview.tbppr@gmail.com
Facebook :

Details

Start:
07/09/2023 @ 10:00 น.
End:
09/09/2023 @ 18:00 น.
Event Category:
Website:
https://khon-kaen-registry.thaionlineexhibit.com/

Venue

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE)
9RX8+MC เทศบาลนครขอนแก่น อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น
ขอนแก่น, 40000 Thailand
+ Google Map

แจ้งข่าวอีเว้นต์ได้ที่ไลน์ @khonkaenlink

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

 • คุกกี้ระบบสมาชิก

  เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและตัวเลือกการแสดงผลบนหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะใช้เวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอจะใช้งานได้นานหนึ่งปี หากคุณเลือก“ จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะยังคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

บันทึกการตั้งค่า