Loading Events

« All Events

 • This event has passed.

เปิดจองคอนโดใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น SOū& และ RI-NÉ

1 มิถุนายน - 9 มิถุนายน

SOū& (โซแอนด์)

CP LAND เขย่าวงการอสังหาฯขอนแก่น ส่ง SOū& และ RI-NÉ คอนโดใหม่ใจกลางขอนแก่น จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร 1 – 9 มิถุนายนนี้ ลานโปรโมชัน เซ็นทรัล ขอนแก่น

30 พฤษภาคม 2567 , ขอนแก่น – CP LAND บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น ส่ง 2 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางขอนแก่น SOū& (โซ-แอท) และ RI-NÉ (เร-เน่) จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครเพียง 999 บาท ในวันที่ 1 – 9 มิถุนายนนี้ ณ บูธโครงการ ลานโปรโมชัน เซ็นทรัล ขอนแก่น

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและที่อยู่อาศัยโครงการ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ หรือ CP LAND เปิดเผยว่า CP LAND พร้อมแล้วกับการเปิดตัวคอนโดมิเนียม Low-Rise และ High-Rise โครงการที่อยู่อาศัย เอาใจคนรุ่นใหม่และกลุ่มลูกค้าพรีเมียม บนพื้นที่ทำเลศักยภาพ ย่านกังสดาล ใจกลางเมืองขอนแก่น ถือเป็นความท้าท้ายใหม่หลังจากที่ CP LAND ได้ประกาศรีเฟรชแบรนด์ และ นี่ถือเป็นการรีดีไซน์โปรดักต์ใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพ งานออกแบบ งานก่อสร้าง และการบริการหลังการขาย ผ่านทีมงานที่ทำการบ้านอย่างหนัก ก่อนจะเกิดโปรเจกต์นี้ โดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จึงมั่นใจได้ว่า โปรเจ็กต์นี้จะตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้า

ประกอบด้วยทั้งหมด 2 โครงการ คือ โครงการคอนโดมิเนียม Low-Rise ภายใต้ชื่อ SOū& หรือ โซ-แอท คอนโดมิเนียมของคนรุ่นใหม่ พื้นที่แห่งชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน สร้างสรรค์เพื่อคนรุ่นใหม่ ทุกสเปซพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด เติมพลังงานให้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ และโครงการคอนโดมิเนียม High-Rise ภายใต้ชื่อ RI-NÉ หรือ เร-เน่ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “น้อยแต่มาก” เพื่อการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยการผสานงานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยไว้เป็นหนึ่งเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ จับจองเป็นเจ้าของ SOū& และ RI-NÉ ก่อนใคร ได้ที่บูธโครงการ ชั้น 1 ณ เซ็นทรัล ขอนแก่น ลานโปรโมชัน ข้างลิฟต์แก้ว จองสิทธิ์เพียง 999 บาท ต่อโครงการ จำกัดเพียง 100 สิทธิ์เท่านั้น ภายในวันที่ 1 – 9 มิถุนายน 2567

เงื่อนไขการจองสิทธิ์ดังนี้

*การจอง 999 บาท เป็นเพียงการจองสิทธิ์สำหรับการเลือกยูนิตก่อนตามลำดับเท่านั้น โดยไม่มีการคืนเงินในทุกกรณี ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับ 100 ท่านแรกที่มาลงทะเบียน ณ วันงานออกบูธ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม SOū: https://bit.ly/3PXno17 รายละเอียดเพิ่มเติม RI-NÉ: https://bit.ly/3PYCXW5

#CPLAND #ซีพีแลนด์ #CPLANDคุณภาพทุกชีวิต #คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #เจอสุขเจอนั่นเจอนี่ #ความสุขเดินทางได้ #AccessibleCommunitiesforLife #คอนโดใหม่ใจกลางขอนแก่น #คอนโดขอนแก่น #คอนโดย่านกังสดาล #SOū& #RI-NÉ #โซแอท #เรเน่

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเต http://www.CPLAND.co.th ขอขอบพระคุณในการอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ​ ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัทซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) คุณชุตินันท์ รวมพลังเอก (ชุ) ​M: 095-365-2664 ​E: Chutinan@cpland.co.th คุณธนพล ตั้งสิริสุธีกุล (เจ) ​M: 065-054-2959 ​E: Thanapol@cpland.co.th คุณสนีนาฏ นามวงษ์ (ตั๊ก)​​M: 0966359963 ​E: Sneenad@cpland.co.th คุณฉัตร์นิพัฒน์ สุนทรนันท์ (โจ้) ​M:0629799514 ​E: Chatniphat@cpland.co.th

Details

Start:
1 มิถุนายน
End:
9 มิถุนายน
Event Category:

Venue

CENTRAL KHONKAEN
99, 1 ถ. มิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000 + Google Map

แจ้งข่าวอีเว้นต์ได้ที่ไลน์ @khonkaenlink

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

 • คุกกี้ระบบสมาชิก

  เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและตัวเลือกการแสดงผลบนหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะใช้เวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอจะใช้งานได้นานหนึ่งปี หากคุณเลือก“ จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะยังคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

บันทึกการตั้งค่า