ads2500x300
ads2500x300

วิธีสมัครสมาชิก และใช้บริการต่างๆ เว็บไซต์ KKL2021

     สวัสดีครับ แฟนๆขอนแก่นลิงก์ ทั้งท่านที่เป็นสมาชิกเดิมและสมาชิกใหม่ ขอนแก่นลิงก์ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์ของเรา นับตั้งแต่ก่อตั้งเว็บไซต์เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2543 เราได้พัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน

     และครั้งนี้ก็เป็นอีกก้าวสำคัญที่เราได้พัฒนาเว็บไซต์ในรูปแบบใหม่ แต่สิ่งที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้คือ เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป เราจำเป็นจะต้องยกเครื่องระบบใหม่ทั้งหมด รวมถึงระบบสมาชิกและการใช้งานระบบต่างๆ อย่างไรก็ดีสมาชิกเก่าของเราอาจจะยังไม่คุ้นเคย และต้องสมัครสมาชิกใหม่ ขอนแก่นลิงก์ต้องกราบขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ แต่เชื่อว่าหากท่านคุ้นเคยกับระบบใหม่ท่านจะชอบครับ วันนี้เราจึงมาแนะนำการใช้งานเบื้องต้น แต่อาจไม่ใช่ทั้งหมดขอให้ทุกท่านลองใช้ดูครับ หากมีข้อสงสัยอื่นๆสามารถสอบถามมาได้เพิ่มเติมทาง ไลน์ไอดี @khonkaenlink หรือ inbox มาทางเฟซบุ๊กเพจ Khon Kaen Link ได้เลยเรายินดีให้บริการครับ

หมายเหตุ: การสาธิตใช้ทำบนโทรศัพท์มือถือ ถ้าท่านใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop หน้าตาอาจจะแตกต่าง แต่จะมีลักษณะคล้ายๆกัน

ส่วนที่ 1 วิธีการสมัครสมาชิก

1. เมื่อเข้ามาในเว็บไซต์ khonkaenlink.info แล้วให้คลิกคำว่า สมาชิก

2. เมื่อท่านเข้ามาครั้งแรก ให้ทำการสมัครสมาชิก โดยเลื่อนลงไปด้านล่าง คลิกคำว่า “สมัครสมาชิกใหม่”

3. หลังจากนั้นให้เลือกสมัครสมาชิกเพียงวิธีใดวิธีหนึ่งเท่านั้น (และเมื่อครั้งต่อไปก็เข้าสู่ระบบในวิธีที่สมัครไว้)

จากภาพด้านบน
1. เข้าสู่ระบบโดยล็อกอินด้วยบัญชี Facebook
2. เข้าสู่ระบบโดยล็อกอินด้วยบัญชี Gmail
3. เข้าสู่ระบบโดยล็อกอินด้วยบัญชี Line

4.หรือจะเข้าสู่ระบบโดยล็อกอินด้วยบัญชีอีเมล์ใดๆก็ได้ที่คุณต้องการ โดยใส่ Email และใส่ Password (Password ไม่จำเป็นต้องเป็น Password ของอีเมล์ที่ใส่ลงไปก็ได้)

การสมัครสมาชิกในวิธีที่ 4 เป็นการลงทะเบียนกับทางขอนแก่นลิงก์โดยตรง ขอให้คุณใส่ข้อมูลที่เป็นจริง ตามภาพเสร็จแล้วกด “สมัครสมาชิก” และระบบจะส่งการยืนยันไปทางอีเมล์ ให้กดตอบรับ เป็นอันว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์ (กรณีที่ไม่พบอีเมล์ใน inbox ให้สำรวจในช่องอื่นๆ เช่น Junk Mail เป็นต้น) 

 

ส่วนที่ 2 เครื่องมือต่างๆในโปรไฟล์

1.เมื่อท่านสมัครสมาชิกแล้ว ให้ทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบในวิธีหรือช่องทางที่สมัครไว้ ตามภาพ


2.เมื่อเข้าสู่ระบบคลิก หน้า โปรไฟล์ จะปรากฎส่วนต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเปลี่ยนภาพ โปรไฟล์ / ภาพปก และข้อมูลอื่นๆได้ และจะมีการแสดงข้อมูลสำหรับท่าน ดังนี้
ส่วนที่ 1 ประกอบด้วย คำขอเพื่อน / inbox แชทจากสมาชิกท่านอื่น / การแจ้งเตื่อนต่างๆ

ส่วนที่ 2 แสดงถึงบริการต่างๆที่ท่านสามารถสามารถใช้บริการ และแสดงสิ่งที่ท่านได้ใช้บริการไว้ เช่น กระทู้ของท่าน / โพสต์หางานของท่าน / โพสต์ขายของของท่าน ฯลฯ 

ส่วนที่ 3 การใช้บริการภายในเว็บไซต์

เมื่อท่านล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้ว สามารถทำสิ่งต่างๆได้ หลายหลาย เช่น

 • โพสต์ประกาศรับสมัครงาน
 • โพสต์ขายของ
 • ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานสนทนา โซเชียลขอนแก่น , หวยเด็ด
 • แสดงความคิดเห็น (คอมเม้นต์) ในโพสต์ขายของ / ข่าว 
 • แชท inbox ส่งข้อความหาสมาชิกท่านอื่น
 • กดรีวิวให้คะแนนสมาชิกท่านอื่น
 • ฯลฯ ต้องลอง!!!!
ads2500x300
Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

 • คุกกี้ระบบสมาชิก

  เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและตัวเลือกการแสดงผลบนหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะใช้เวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอจะใช้งานได้นานหนึ่งปี หากคุณเลือก“ จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะยังคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

บันทึกการตั้งค่า