โค้งสุดท้ายเทศกาลสงกรานต์ ถ.ข้าวเหนียว ขอนแก่น ลุ้นรางวัลกระบะมิตซูบิชิ ที่เวที MONO29 โซนประตูเมือง   


มหกรรมฟรีคอนเสิร์ต   “โมโนทเวนตี้ไนน์ ขอนแก่นสงกรานต์ เฟสติวัล 2019 (MONO29 Khonkaen Songkran Festival 2019)”  สุดมันส์ ทิ้งโค้งสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ในวันนี้ (15 เม.ย) กับเหล่าศิลปินชุดสุดท้าย ได้แก่  พีท พล, เต๋า สมชาย, ออย แสงศิลป์, พีธ พีระ, คริสติน่า อากีร่า , หินเหล็กไฟ ตบเท้ามาร่วมสร้างความสนุกให้กับเวที MONO29 กันตั้งแต่เวลา 16.00 น. 
            
แต่ที่พิเศษในวันนี้ นั่นก็คือไฮไลท์ของเทศบาลนครขอนแก่น และสร้างชื่อไปไกลระดับโลก ด้วยปรากฏการณ์การรวมตัวกันมาเล่นคลื่นมนุษย์ยาวนานที่สุดในโลก เพื่อลงบันทึกกินเนสส์เวิลด์เร็คคอร์ด ที่ถนนข้าวเหนียว เพื่อเป็นการดึงดูดชาวขอนแก่นและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้มารวมตัวกันให้ได้มากที่สุด ทางช่อง MONO29 จึงผนึกกำลังกับทางเทศบาลนครขอนแก่น จัดทัพหุ่นยนตร์ยักษ์ “ทรานฟอร์เมอร์” ซึ่งสั่งทำขึ้นพิเศษสำหรับงานเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้โดยเฉพาะ นำทีม โดย ออพติมัส ไพรม์ ( Optimus Prime) , บับเบิ้ลบี (Bumblebee) และทีมหุ่นยนตร์ออโต้บอทอีก 5 ตัว  เท่านั้นยังไม่พอ ยังส่งซูเปอร์ฮีโร่จากซีรีส์และภาพยนตร์ชื่อดัง อาทิ กัปตัน อเมริกา(Captain America) , อควาแมน (Aquaman) , เเบทเเมน (Bat man) , วันเดอร์ วูแมน( Wonder Woman),ซูเปอร์เกิร์ล (Supergirl) ฯลฯ ทะลุจอมาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์และร่วมเล่น “คลื่นมนุษย์” เพื่อบันทึกสถิติโลกบนถนนข้าวเหนียวโซนประตูเมืองฝั่งถนนมิตรภาพ  
         
และที่สำคัญหลังจากเล่นคลื่นมนุษย์เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีการจับฉลากให้ได้ลุ้นรางวัลใหญ่ รถกระบะมิตรซูมิชิ ไทรทัน และรางวัลโทรทัศน์ ที่เวที MONO29  หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน  สามารถมาลงทะเบียนได้บริเวณจุดลงทะเบียน แถวบูธเครื่องดื่มคริสตัล, ฮานามิ และ 3BB  (แถวรางรถไฟ) และหากท่านไหนที่ทำการลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว หลังคอนเสิร์ต “คริสติน่า อากิร่า” จบลง เตรียมลุ้นรางวัลใหญ่ได้เลย 
15 เมษายน 62 14:33:11
Copyright © 2019 KhonKaenLink.info / All rights reserved.