สั่งซื้อสินค้าจีน ง่ายกว่าที่คิด   


ใครว่าโลกกว้าง ไม่จริงเลย เดี๋ยวนี้โลกแคบจะตายไป นั่งอยู่บ้านยังช้อปปิ้งของจากต่างประเทศได้ทุกเวลา โดยเฉพาะจากแหล่งผลิตที่ถูกแสนถูกอย่างประเทศจีน แล้วก็ไม่ต้องกลัวนะ ว่าจะได้ของไม่มีคุณภาพ เพราะเดี๋ยวนี้จีนได้พัฒนาคุณภาพสินค้าให้ดีขึ้นจนเป็นที่ยอมรับกันแล้ว แต่ราคาก็ยังถูกอยู่เหมือนเดิม ในบ้านเรามองไปทางไหนก็เห็นแต่สินค้าจากจีนทั้งนั้น แล้วจะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถสั่งซื้อได้ด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ที่อำนวยความสะดวกต่างๆไว้แล้ว อย่างที่ VCANBUY คุณจะรู้เลยว่า การสั่งซื้อสินค้าจากจีนง่ายกว่าที่คิด

   
ปัญหาส่วนใหญ่ที่ทำให้ใครหลายคนไม่กล้าสั่งซื้อสินค้าจากจีน นั่นคือเรื่องของภาษา ต้นทุนการเดินทาง การส่งของ และที่สำคัญ จะโดนโกงหรือเปล่า คนส่วนใหญ่จึงไม่กล้าที่จะสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง VCANBUY จึงได้ทำให้ทุกอย่างง่าย สะดวก และลงตัวมากขึ้น ทุกสิ่งถูกอำนวยความสะดวกไว้ให้หมดแล้วในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษา หน้าเว็บไซต์ก็มีสินค้าจีนให้เลือกซื้อเป็นภาษาไทย และยังมีเทคนิคสอนเปลี่ยนหน้าเว็บจีนเป็นภาษาไทยด้วย เรื่องราคา เรื่องค่าขนส่ง ทุกอย่างที่เคยเป็นปัญหา หายไปในคลิกเดียว หรือถ้าอยากจะปรึกษาอะไรเพิ่มเติม ก็มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลให้ตลอดทุกวันเลยทีเดียว จะซื้อ จะสั่งของ ก็สะดวกสบาย ง่าย ๆ เหมือนเราสั่งซื้อของออนไลน์ในประเทศนี่แหละ มาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนดูบ้างแล้ว งั้นไปดูกันว่าขั้นตอนต่าง ๆ เป็นอย่างไรบ้าง
  
ก่อนอื่นให้ทำการสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ VCANBUY ก่อน โดยคลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างนี้ จะได้รับส่วนลด 300บาทฟรีทันที  กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนต่างๆ จากนั้นจะมีเมล์จากVCANBUY แจ้งรหัสสมาชิก สามารถนำไป Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที
 
สมัครสมาชิกฟรี
หรือสมัครสมาชิก ตามขั้นตอนดังนี้
1. เข้าเว็บโดย Google Chrome โดยพิมพ์ www.vcanbuy.com 
2. คลิกสมัครสมาชิก กรอกข้อมูล และทำตามขั้นตอนต่าง ๆ 
3. ยืนยันการสมัครสมาชิกผ่านทางอีเมล โดยรหัสสมาชิก จะถูกส่งไปพร้อมกับอีเมล สามารถนำรหัสสมาชิกมา Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที
  
หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ VCANBUY 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. Log in เข้าเว็บไซต์ โดยในหน้าแรก จะมีเว็บไซต์จีน เช่น Taobao, Tmall หรือ 1688 ให้คลิกเข้าไปเลือกดูสินค้าได้เลย
2. เมื่อเข้าเว็บไซต์จีนแล้ว สามาถเปลี่ยนภาษาจีน(ตัวย่อ) เป็นภาษาไทยได้ บริเวณแถบเครื่องมือมุมขวา ด้านบน และเลือก แปลทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในครั้งต่อไป
3. สามารถพิมพ์ค้นหาสินค้าง่าย ๆ โดยนำภาษาไทยไปแปลเป็นภาษาจีน (ตัวย่อ) ใน Google translate ก่อน และ copy ข้อความภาษาจีนไปค้นหาในเว็บ Taobao และเว็บอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการค้นหาด้วยภาพก็ทำได้
4. เมื่อเลือกสินค้าได้แล้ว ให้ copy ลิงก์ของสินค้า มาวางในช่องสั่งซื้อของเว็บไซต์ VCANBUY ด้านบน หรือจะคลิกที่แถบเมนูสั่งสินค้าก็ได้  เมื่อกดตกลง จะมีรายละเอียด ราคา และขนาดของสินค้าขึ้นมา  ขั้นตอนนี้ให้เลือกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ เมื่อเลือกรายละเอียดต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว  รายการสินค้าจะไปปรากฏอยู่ที่ช่อง “รายการที่เลือก” บริเวณด้านขวามือ
5. กด Submit เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นคลิกรูปตระกร้าสินค้า จะสามารถแก้ไข ยกเลิก สั่งซื้อสินค้าเพิ่มได้ และเมื่อสินค้าถูกต้องครบถ้วนแล้ว กดตกลงได้เลย
  
จะเห็นได้ว่าขั้นตอนต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ แต่ไม่ใช่เรื่องยากเลย แม้แต่หน้าเว็บ vcanbuy.com เองก็มีสินค้ายอดฮิตอัปเดตอยู่เสมอ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากหน้าเว็บนี้ได้เช่นกัน ความตื่นตาตื่นใจของสินค้าจีนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายกำลังรออยู่ อย่าพลาดที่จะเข้าไปชม และลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเองดู แล้วจะรู้เลยว่าไม่มีอะไรยากเลย และจะพูดว่า “รู้อย่างนี้ซื้อไปนานแล้ว”
 
สำหรับใครที่สนใจสั่งสินค้าจากจีนแบบง่ายๆกับ VCANBUY
ติดต่อVCANBUY : Call Center : 02-408-9033
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.vcanbuy.com
สมัครสมาชิกและรับส่วนลด 300บาท : http://www.vcanbuy.com/register/khonkaenlink 
ดูวิธีการสั่งซื้อ :  https://goo.gl/EmnK2R
เป็นเพื่อนกับเรา : https://bit.ly/2HJmwHX
ติดตามเรา          : https://www.facebook.com/wecanbuyvcanbuy
รับชมวิดีโอเพิ่มเติม : https://goo.gl/4tHPx2
 
หากใครอยากดูวิดีโอสอนค้นหาสินค้าในเว็บไซต์จีน และสอนสั่งซื้อสินค้าจากจีน 
สามารถรับชมได้ที่นี่เลย
 

6 สิงหาคม 61 16:17:20
Copyright © 2019 KhonKaenLink.info / All rights reserved.