วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุกที่ขอนแก่น   ภาพวงจรปิดจับภาพคนร้ายก่อเหตุกลางดึกย่องเบา ขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุกสินค้า จอดหน้าร้านหนีลอยนวล 

  
ภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพชายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นและสวมรองเท้า อย่างมิดชิด ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบทะเบียน มาจอดหน้าร้านขายสินสินค้าเบ็ตเตล็ด ป.ถูกซูปเปอร์สโตร์ เลขที่ 134 หมู่ 11 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น โดยภาพวงจรปิดทางร้านจับภาพได้ ขณะคนร้ายมา คนเดียวยกเบานำเครื่องมือมาขโมยแบตเตอรี่รถยนต์ ขนาด 70 แอมป์ จำนวน 2 ก้อน โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก่อเหตุแล้วหลบหนีอย่างลอยนวล เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.กระนวนแล้ว แต่ยังไม่คืบหน้าแต่อย่างใด
  
นายประทิน นาชัยเวียง เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ในคืนของวันที่ 3 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ตนเองได้นำรถบรรทุก 6 ล้อได้มาลงสินค้าที่ร้านแล้วเสร็จประมาณ 2 ทุ่มและได้จอดไว้หน้าร้าน กระทั้งตอน เช้าคนงานได้ติดเครื่องยนต์ปรากฏว่าไม่ติด จึงตรวจดูแบตเตอรี่ได้หายไป เมื่อมาดูกล้องวงจรปิดพบว่า ถูกคนร้ายยกเบาขโมยไป โดยก่อนเกิดเหตุ เวลา 3 ทุ่มคนร้ายมาดูลาดเลาทำทีมาเต็มเงินโทรศัพท์ จากนั้นไม่นาน ประมาณ 5 ทุ่ม คนร้ายพร้อมเครื่องมือได้ลงมือขโมยแบตเตอรี่ไป จึงได้เข้าไปแจ้งความไว้เป็น หลักฐาน อย่างไรก็ตามจึงอยากฝากเตือนพี่น้องประชาชนช่วยระวังตรวจดูทรัพย์สินของมีค่าอย่างดี เพราะทุก วันนี้มิจฉาชีพมีมาหลากหลายรูปแบบ ทำให้ตนต้องเสียเงินซื้อแบตเตอรี่กว่า 5,000 บาท เพื่อนำมาใส่ให้รถ ใช้งานได้ตามปกติ.

9 มกราคม 61 15:16:24
Copyright © 2018 KhonKaenLink.info / All rights reserved.