ขอนแก่นพบรถโดยสารสายมุกดาหารไม่พอบริการ   ประชาชนเดินทางกลับมาฉลองปีใหม่จำนวนมาก ทำให้รถโดยสารปลายทางจังหวัด มุกดาหาร ไม่พอต่อความต้องการประชาชน ขณะที่การจราจรบนถนนมิตรปริมาณรถไม่มาก
 
วันนี้ 30 ธ.ค. 60 เวลา 10.00น. สภาพจราจรบนถนนมิตรภาพ ช่วงบ้านกุดกว้าง ตำบลเมืองเก่า ถึงทางต่างระดับทางเลี่ยง เมืองขอนแก่นพบว่า มีปริมาณรถมากเคลื่อนตัวได้ดี  ปริมาณรถน้อยกว่าเมื่อวานนี้แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้า หน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองขอนแก่น ต้องใช้วิธีกดสัญญาณไฟจราจรเพื่อระบายรถตลอดทั้งวัน จากนั้น ปริมาณรถจะไปหนาแน่นที่บริเวณทางเลี่ยงขอนแก่น
  
ส่วนที่สถานีขนส่งขอนแก่นแห่งที่ 3 ประชาชนจำนวนมากต่างเดินทางมา ต่อรถโดยสาร ไปยังจังหวัดใกล้เคียงจำนวนมาก  โดยตลอดทั้งวันมีประชาชนเดินทางมาใช้บริการกว่า 8 พันคน ทำให้รถ โดยสารมากกว่า 800 เที่ยว เต็มไปด้วยประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อไปฉลองปีใหม่กับครอบครัว แต่พบว่ามีประชาชนที่เดินทางจากกรุงเทพมหานคร เพื่อมาต่อรถไปจังหวัดมุกดาหารแต่รถทัวร์ที่ให้บริการ สายดังกล่าวนั้นไม่พอต่อความต้องการ ทำให้ประชาชนต้องรอนานกว่า 2 ชั่วโมง เพราะทางเจ้าของบริษัทรถ ทัวร์โดยสาร ต้องใช้วิธีตีรถเปล่ากลับมารับผู้โดยสารที่ขอนแก่น.?
30 ธันวาคม 60 11:53:45
Copyright © 2018 KhonKaenLink.info / All rights reserved.