หนุ่มขอนแก่นน้อยใจโชคชะตา คิดสั้นโดดสะพานลอยอาการสาหัส   


      (6 มี.ค.) เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายกระโดดจากสะพานลอยลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณสะพานลอยหน้าโรงเรียนพิบูลประชาบาล ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุบริเวณใต้สะพานลอย ได้พบร่างของนายกฤษกร ทิพยบูลย์ อายุ 25 ปี ชาวอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น นอนอยู่กับพื้นถนนทางด้านเลนซ้าย ในสภาพขาขวาท่อนบนหัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

      จากการตรวจสอบบนสะพานลอย พบรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ 1 คู่ พร้อมด้วยบัตรประชาชนของผู้ได้รับบาดเจ็บ และเงินสดประมาณ 500 บาท บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบพร้อมด้วยกระดาษอีก 1 แผ่นซึ่งมีการเขียนข้อความเอาไว้ว่า “ฝากดูแลพ่อกับหย่า ใบหม่อนและนัทให้ด้วย ขอโทษที่ก่อนตายยังทำให้สบายไม่ได้ ไป้ร์ รักพ่อ-หย่า-หม่อน-นัท มากๆ นะ ชีวิตนี้มีค่าน้อยนักถ้าพ่อ หย่า สบาย” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน      จากการสอบถาม นายสมชาย ห้องดอกไม้ อายุ 48 ปี อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เล่าว่า ในระหว่างที่ตนกำลังออกจากบ้านเพื่อไปทำงาน ขณะขับรถออกมาถึงปากทางเข้าวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ หน้าโรงเรียนพิบูลประชาบาล ได้ยินเสียงคล้ายมีของตกลงมาจากที่สูง

      เมื่อหันไปดูได้พบมีร่างของชายคนดังกล่าวนอนอยู่บนถนน จึงได้รีบจอดรถวิ่งลงไป พบว่าชายคนดังกล่าวยังไม่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาขวาท่อนบนหัก จึงรีบประสานงานทางวิทยุสื่อสารขอรถพยาบาลมานำตัวผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลดังกล่าว

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้บาดเจ็บอาจจะเกิดอาการน้อยใจในวาสนาที่ตนเองไม่สามารถดูแลพ่อและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายได้ จึงได้ดื่มเหล้าย้อมใจและเขียนจดหมายระบายความในใจก่อนที่จะมากระโดดสะพานลอยหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

 

ขอขอบคุณภาพและข่าว

Workpoint News
6 มีนาคม 60 10:57:50
Copyright © 2018 KhonKaenLink.info / All rights reserved.