ข่าวขอนแก่นที่สุดแห่งปี '60 | ข่าวเซเลปขอนแก่นที่สุดแห่งปี '60 | ข่าวเด่นประเด็นร้อนที่สุดแห่งปี '60

อันดับข่าวเด่น "ข่าว ดารา นักร้อง ผู้มีชื่อเสียง ขอนแก่น" ประจำปี 2559

1. ร่วมเชียร์ ร่วมแชร์ "หมอฟาฟา" นางฟ้าของผู้ป่วยอีสาน จาก ร.พ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น [อ่าน 290,870 คน]
ร่วมส่งกำลังใจได้หลายช่องทาง พิมพ์ MT24 ส่งมาที่ 4777999 หรือ กดLikeที่รูปประจำตัว 24 FB page Miss Thailand ถึง 31 ส.ค. 2559 ...อ่านต่อ


2. ทำความรู้จัก 'จูน - ธีรตี บุตรดีหงส์' หรือ 'ฉัตรสุดา' บริวารเจ้าแม่นาคี [อ่าน 115,469 คน]
แจ้งเกิดข้ามคืน สำหรับ 'น้องจูน - ธีรตี บุตรดีหงส์' ในบท 'ฉัตรสุดา' งูบริวารเจ้าแม่นาคี ผู้เสียสละกระทั่งชีวิต กระโดดเข้ากองเพลิงเพื่อขัดขวางพิธีของหมอผีที่ทำร้ายจะเจ้าแม่นาคี เล่นเอาชาวเน็ตอดที่จะตกหลุมรักในความสวยแนวโศก และสงสา...อ่านต่อ
4. ตามส่องธุรกิจใหม่ "มิน พีชญา" โครงการบ้านจัดสรรที่ขอนแก่น [อ่าน 71,729 คน]
โครงการบ้านจัดสรรที่ขอนแก่น ของครอบครัว "มิน พีชญา" ที่เจ้าตัวลงแรงไปดูแลความเรียบร้อยด้วยตัวเอง มีชื่อว่า ชลพฤกษ์ พาร์ควิลล์ เฟสใหม่ที่ จ. ขอนแก่น...อ่านต่อ


5. "อาย - ปาลิตา เชื้อสาวะถี" สาวขอนแก่นเสียงหวาน คว้าแจ็กพอตศึกวันดวลเพลงคนล่าสุด [อ่าน 65,317 คน]
ขอแสดงความยินดีกับ "อาย-ปาลิตา เชื้อสาวะถี" ที่คว้าแจ็กพอต 500,000 บาทจากศึกวันดวลเพลงไปได้ ด้วยความมุ่งมั่น ฝึกฝน และร้องเพลงทุกบทเพลงด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีทำให้วันนี้เธอได้ขึ้นเป็นแชมป์ 18 สมัย คนที่ 3...อ่านต่อ


6. เผยโฉมอดีตแฟนสาว โตโน่ ลูกสาวเจ้าของร้านทองขอนแก่น ดีกรีแอร์โฮสเตส [อ่าน 65,105 คน]
หลังจากที่ "รายการรถโรงเรียน" ได้เชิญ "แป้ง ฐิติชญาน์" อดีตรักเก่าวัยเรียนของ "โตโน่ ภาคิน" มาร่วมสนุกและร่วมรำลึกอดีตกันแบบน่ารัก ไม่นานในโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพของ "สาวแป้ง" กันแบบถล่มทลายใครๆ ก็อยากรู้จั...อ่านต่อ


7. 'ศิลปิน แก้วเพทาย' เจ้าของเสียงในบทสวด ตอนจบละครนาคี [อ่าน 55,419 คน]
เผยโฉมเจ้าของเสียงบทสวดมนต์ในตอนจบของละครเรื่องนาคี 'ศิลปิน แก้วเพทาย' หรือ 'แจ็ค-ชัยวัฒน์ เมินกระโทก' ผู้คลุกคลีอยู่กับการทำงานด้านดนตรีพื้นบ้านในรูปแบบต่างๆ ในถิ่นฐานของตนเอง และเขาคนก็คือหนึ่งในสมาชิกวงสินไซ รุ่นแรก ของ...อ่านต่อ


8. อุทาหรณ์ชีวิต "ไมค์ ภัทรเดช" เด็กบ้านนอกหลงแสงสี จนเกือบหมดอนาคต [อ่าน 47,526 คน]
"ไมค์ ภัทรเดช" เปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตเพื่อหวังว่าประสบการณ์ชีวิตของตัวเองนั้นจะเป็นอุทาหรณ์สอนใจเมื่อครั้งที่เป็นวัยรุ่นได้ชีวิตหลงไปกับแสงสีจนเกือบหมดอนาคต "ไมค์ ภัทรเดช"ผ่านช่วงเวลานั้นของชีวิตมาอย่างไร และเขาได้ประสบการณ์อะไรบ้างนั้นต้องติดต...อ่านต่อ


9. ตีท้ายครัว เปิดบ้าน "โตโน่-ภาคิน คำวิไลศักดิ์" ที่ขอนแก่น (ชมคลิป) [อ่าน 44,087 คน]
โตโน่ - ภาคิน คำวิไลศักดิ์ เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2529 ปัจจุบันอายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น เข้าสู่วงการบันเทิงจากการแข่งขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 เมื่อปี 2553...อ่านต่อ


10. "มานพ แสงมี" ลูกชาวนาชาวขอนแก่น ผู้สร้างแบรนด์น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน "อภิรมย์" [อ่าน 33,764 คน]
มารู้จัก เฒ่าแก่น้อยร้อยล้าน หนุ่มภูเวียงแห่งเมืองหมอแคน ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังกระหายความสำเร็จ จากลูกชาวนาที่ไขว่คว้าหาชัยชนะผ่านการทำธุรกิจทุกรูปแบบ...อ่านต่อ


11. ร่วมเชียร์ 3 สาวขอนแก่น ผู้เข้ารอบ34สาวงาม 'นางสาวไทย 2559' (ชมคลิป) [อ่าน 32,146 คน]
ขอเชิญชาวขอนแก่นร่วมเชียร์สาวงามจากขอนแก่นที่เข้ารอบ 34 คน ...อ่านต่อ


12. "แบงค์ ฮอร์โมน" โดนด่า! บ้านเกิดอยู่ขอนแก่น อัพตัวหรู อยู่แบบไฮโซ [อ่าน 32,085 คน]
"แบงค์ ธิติ" เผยช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เพิ่งไปเที่ยวยุโรปกับเพื่อนๆ แก็งค์ จีทีเอช มีแพรวา ไปด้วย ก็เฮฮา ช้อปปิ้งตามปกติ กับกระแสที่มีคนเม้าท์ว่า อัพตัวเป็นคนหรู บ้านอยู่ขอนแก่น แต่ไปเที่ยวเมืองนอก ...อ่านต่อ


13. ร่วมเชียร์ "น้องแต้ว" นักกีฬายกน้ำหนักชาวขอนแก่นใน "ริโอเกมส์" คืนนี้ [อ่าน 29,271 คน]
"แต้ว" พิมศิริ ศิริแก้ว ดีกรีเหรียญเงิน "ลอนดอนเกมส์" เตรียมลงแข่งขันยกเหล็กรุ่น 58 กิโลกรัมหญิง มีลุ้นเหรียญในศึกโอลิมปิก 2016 ในคืนวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 01.30 น. ตามเวลาไทย ชิง 1 เหรียญทอง เราอาจจะไ...อ่านต่อ


14. รู้จัก "โค้ชด่วน - ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" โค้ชวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ชาวอ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น [อ่าน 27,209 คน]
สำหรับการแข่งขันวอลเล่ย์บอล ศึกมองเทรอซ์ วอลเลย์ มาสเตอร์ "โค้ชด่วน" ได้รับหน้าที่ เฮดโค้ช เป็นครั้งแรก และได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการพาทีมชนะ ตุรกี (ทีมอันดับ 10 ของโลก และแชมป์เก่า) ...อ่านต่อ


15. "เก้ ชัชพล ดุลบดี" เดือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าที่พระเอกช่อง7 [อ่าน 26,713 คน]
เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับงานประกวด KKU FRESHY BOY&GIRL 2016 และขอแสดงความยินดีกับคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดครั้งนี้ ทั้งหญิงและชาย...อ่านต่อ


16. อีกแล้ว "แบงค์ ธิติ" โดนเม้าท์อวดรวย-ใช้ของแบรนด์เนม [อ่าน 26,659 คน]
โดนอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม "แบงค์ ธิติ" นักแสดงค่าย GDH ประกาศเสียงแข็ง หลังถูกจับตามองอวดรวยใช้ของแบรนด์เนม เจ้าตัวโต้ ทำงานหาเงินมาได้แค่ให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง...อ่านต่อ


17. ทำความรู้จัก "พลัสเตอร์" หนุ่มน้อยหน้าตี๋ชาวขอนแก่น จากละคร U-Prince Series [อ่าน 24,901 คน]
"พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์" เด็กชายตัวเล็กๆจากแดนอีสานคนหนึ่ง ที่มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยบทบาทของพิธีกรหนุ่มหน้าใสในรายการสตรอเบอรี่ครับเค้ก ทางช่อง 3 ประกอบกับรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกับไอดอลเกาหลี ทำให้เป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเช...อ่านต่อ


18. "วิน วาทิต โสภา" นักแสดงน้องใหม่ช่อง 7 ชาวขอนแก่น [อ่าน 23,880 คน]
นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ชาวขอนแก่น กำลังจะมีผลงานออนแอร์ เรื่องใหม่ คืนนี้ รอชมกันจ้า!...อ่านต่อ


19. "ณเดชน์" ควงคุณแม่ ลงเสียงประชามติที่ขอนแก่น [อ่าน 23,144 คน]
ที่หน่วยลงประชามติที่ 116 ตลาดหมู่บ้านการเคหะ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นายณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมด้วยนางสุดารัตน์ คูกิมิยะ เดินทางไปลงประชามติ...อ่านต่อ


20. "น้องม๊าเดี่ยว" เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีท-อีสาน พร้อมจัดแฟชั่นโชว์ [อ่าน 22,997 คน]
จากกะเทยภูธร ดีไซเนอร์บ้านนา สู่ "ม๊าเดี่ยว" เจ้าของแบรนด์ KOxMA ที่ทำร่วมกับ โอ่ง กงพัฒน์ จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวเสื้อผ้า ผสมผสานความเป็นอีสาน ใส่ไว้ในผลงานได้อย่างลงตัว ...อ่านต่อ


21. 'แม่น้อย' สุดซาบซึ้ง 'โตโน่' ประกาศข่าวดี "พรุ่งนี้บ้านเราหมดหนี้แล้ว" [อ่าน 22,723 คน]
"คุณแม่น้อย" แม่ของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โพสต์รูปของลูกชาย ที่เข้ามาบอกข่าวดีกับคุณแม่ ว่าบ้านของเราจะหมดหนี้แล้ว ขณะที่แฟนคลับปลื้มสุดๆเข้ามาแสดงความยินดีเต็มที่...อ่านต่อ


22. เปิดภาพ "มิน พีชญา" สมัยวัยคอซอง หน้าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือออร่าซุปตาร์! [อ่าน 19,839 คน]
เครื่องหน้าเป๊ะสวยมาตั้งแต่เด็ก สำหรับนางเอกซุปตาร์แห่งวิกหมอชิต 'มิน พีชญา' ที่ล่าสุด เจ้าตัวอัพรูปสมัยวัยคอซองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว...อ่านต่อ


23. เคยเห็นกันยัง "พี สะเดิด" ถอดผ้าโพกหัวแล้วจะเป็นอย่างไร (ชมภาพ) [อ่าน 19,817 คน]
หลายคนอาจจะคุ้นตากับ "พี สะเดิด" นักร้อง นักดนตรี ชาวอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ เอาผ้าขาวม้าโพกหัวเวลาขึ้นร้องเพลงหรือออกรายการโทรทัศน์ วันนี้เรานำภาพที่ "พี สะเดิด" ถอดผ้าโพกหัวออก มาให้ชม...อ่านต่อ


24. ฮีโร่โอลิมปิกชาวขอนแก่น 'สมรักษ์' โพสต์ถึง 'เบส อรพิมพ์' หลังพาดพิงคนอีสาน [อ่าน 19,303 คน]
หลังเกิดกรณีดราม่านักพูดชื่อดัง 'เบส อรพิมพ์' ที่พูดพาดพิงคนอีสานจนสร้างความไม่พอใจอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะผู้มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ ที่เป็นคนอีสานพากันแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ นักมวยเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของประเทศไทย ...อ่านต่อ


25. หนุ่มมข.กำลังมาแรง "ข้าวนึ่ง วิสารท เดชกุล" พิธีกร เรื่องเล่าเช้านี้ [อ่าน 18,592 คน]
ไปรู้จักประวัติพิธีกรคนใหม่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ "ข้าวนึ่ง วิสารท เดชกุล" ขวัญใจแฟนข่าว หนุ่มไฟแรงมากความสามารถ...อ่านต่อ


26. หล่อใจบุญ! เวียร์ เล่นดนตรีเปิดหมวกที่ขอนแก่น หาเงินช่วยเด็กขาดแคลน [อ่าน 17,980 คน]
เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีข่าวมาฝากบอกว่า พรุ่งนี้ (28 พ.ค.) เวียร์ จะไปถ่ายทำรายการซูเปอร์เวียร์ ที่ จ.ขอนแก่น เวลา 17.00 น....อ่านต่อ


27. หายไป 10 ปี 'รักแท้' หนุ่มขอนแก่น กลับมาพร้อมบทเพลง 'รักแท้ไม่แคร์เหตุผล' [อ่าน 17,930 คน]
เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลายคนคงคุ้นเคยชื่อศิลปิน 'รักแท้ ไทยนิยม' หนุ่มอีสานจากจังหวัดขอนแก่น ผู้เคยต่อสู้ดิ้นรนกับความยากจน ทำงานทุกอย่างทั้งทำไร่ทำนา เป็นลูกจ้างโรงงาน จนกระทั่งชีวิตพลิกผันได้มีโอกาสออกอัลบั้ม 'คึดฮอดผู้...อ่านต่อ


28. 'สายลม อาดี' นักชกชาวขอนแก่น ชนะกำปั้นบัลแกเรีย 3-0 เข้ารอบ 8 คน มวยโอลิมปิก [อ่าน 17,585 คน]
"สายลม อาดี" นักชกชาวอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ขวัญใจชาวไทย ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิกเกมส์ 2016 รุ่นเวลเตอร์เวท 69 กิโลกรัม...อ่านต่อ


29. เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หวนคืนโรงเรียนเก่า ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น?(มอดินแดง) [อ่าน 16,636 คน]
มาย้อนวีรกรรมแสบของพระเอกหนุ่มสุดหล่อคนนี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)...อ่านต่อ


30. สุดยอด "หมอริท" คว้าเกรด A แฟนคลับยกเป็นไอดอลเรื่องการเรียน [อ่าน 16,604 คน]
เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "ริท เรืองฤทธิ์" หรือ "ริท เดอะสตาร์6" เพราะหลังจากที่เจ้าตัวขอเดินตามฝัน พักงานในวงการบันเทิงเพื่อกลับไปเรียนต่อคณะแพทยศาสตร์...อ่านต่อFan PageCopyright © 2017 KhonKaenLink.info / All rights reserved.